Sản phẩm này thiết kể dành riêng cho những người mắc chứng biến dạng ngón chân cái (bunion). Sản phẩm được sản xuất dưới dạng một thanh nẹp đặc biệt, được làm bằng silicon y tế đặc biệt. Sản phẩm đã được thử nghiệm da liễu và lâm sàng. Sản phẩm được phát triển bởi các chuyên gia từ Viện Fraunhofer của Đức.

Valgustop Night rất dễ sử dụng, dễ dàng thích ứng với hình dạng của bàn chân. Đó là một thanh nẹp sáng và vô hình.

Ưu điểm của Valgustop Night:00057788

 • Mức giá hợp lý;
 • Chất lượng và thoái mái khi đeo;
 • Dễ sử dụng;
 • Có thể sử dụng trong khi đi giày dép;
 • Không mang lại cảm giác đau khi đi lại.

Thanh nẹp được thiết kế phù hợp với hình dáng của bàn chân, và khi được đeo vào ban đêm trong thời gian càng lâu, bunion của bạn sẽ nhanh chóng biến mất. Ngay cả khi các bunion nhô ra đáng kể, thì tình hình cũng nhanh chóng được cải thiện.

Công dụng của Valgustop Night:

 1. Lấy lại hình dạng tự nhiên cho bàn chân;
 2. Giảm kích thước của các bunion, sau đó sẽ loại bỏ sự biến dạng;
 3. Loại bỏ cảm giác đau và sưng; Loại bỏ sự viêm của các mô xung quanh các bunion;
 4. Giảm viêm;
 5. Loại bỏ sự nhô ra của ngón chân cái;
 6. Ngăn ngừa sự phát triển của các bunion, sự cong xương và khô da;
 7. Loại bỏ chứng bàn chân dẹt;
 8. Định vị bàn chân và phân bố trong lượng lên bàn chân khi đi bộ.

Đối với những người có bị chứng biến dạng ngón chân cái hay chứng bàn chân dẹt, đi bộ luôn mang lại cảm giác đauvalgustop night vietnam đớn, mỏi, nặng nề, sưng ở chân, đôi khi là bị chuột rút cơ bắp
vào ban đêm. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng và giảm năng suất làm việc, phá hỏng hạnh phúc của bạn. Valgustop Night giúp loại bỏ tất cả các triệu chứng tiêu cực trên. Sau khi đeo vào, các bunion sẽ biến mất.

Thanh nẹp này phù hợp khi đi giày dép, từ dép đi ở
nhà đến giày cao gót. Trong mọi trường hợp, chân sẽ không bị mỏi hoặc sưng lên, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi đi bộ. Thanh nẹp này đặc biệt cần thiết cho những người mà công việc đòi hỏi phải đứng, đi bộ nhiều. Vào buổi tối, đi bộ sẽ trở nên dễ dàng hơn và bạn sẽ không cảm thấy đau nữa, bởi vì trọng lượng sẽ được chia đều trên đôi chân.

Cách sử dụng Valgustop Night

Thanh nẹp dễ dàng phù hợp với ngón chân cái, nó được đeo cố định một cách an toàn. Bạn có thể đeo liên tục, và chỉ cần tháo ra khi cần vệ sinh cá nhân.

Các công dụng khác của sản phẩm

Không giống như các thanh nẹp khác, Valgustop Night rất dễ sử dụng, bởi vì nó không bị tuột ra khi đeo, bạn không cần phải liên tục định vị vị trí của nó trên bàn chân, bởi nó có thể thay đổi dễ dàng và an toàn với hình dạng cơ thể của bạn. Bạn sẽ không cảm thấy gì khi đeo nó và nó gần như vô hình khi bạn đi giày. Thanh nẹp này được làm từ vật liệu đặc biệt, không gây kích ứng da. Nó cũng ngăn ngừa những vấn đề có thể xảy ra trong khi đi giày không thoải mái hoặc đi bộ trong thời gian dài.

Thanh nẹp này cũng cần thiết cho những người có vấn đề với hệ thống chuyển động. Với những bệnh lý này, tư thế không chính xác và trọng lượng phân bố không đồng đều trên bàn chân có thể gây cong khớp, gây đau, viêm mô mềm và sưng tấy. Việc đeo thanh nẹp Valgustop Night sẽ giúp ngăn ngừa những thay đổi bệnh lý này.

Thanh nẹp này đã nhận được đánh giá cao từ những bệnh nhân dùng thử. Hiệu quả của sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng bởi các nhà khoa học sau khi đã thử nghiệm trên các bệnh nhân và kiểm tra lại khớp của họ. Tất cả các chuyên gia đều nói rằng Valgustop Night giúp làm giảm kích thước của các bunion chỉ sau một vài tháng sử dụng, loại bỏ các cơn đau và sự viêm nhiễm.

866434555

Giá cả phải chăng, hiệu quả cao, và chất lượng của vật liệu tạo ra cho phép bạn có thể đeo thanh nẹp liên tục từ một năm trở lên.