titan gel cách sử dụng

Xin chào! Bạn có nhớ nửa năm trước, tôi phàn nàn rằng dương vật của chồng tôi nhỏ? Khi yêu anh ấy, tôi đã không chú ý đến những vấn đề nhỏ nhặt như vậy. Không có gì thực sự quan trọng khi bạn yêu một ai đó? Nhưng sau hơn 4 năm, ngọn lửa đam mê của chúng tôi ít nhiều đã giảm, nhưng tôi vẫn muốn có một chút lãng mạn trong cuộc sống. Để cảm nhận được những cảm xúc cháy bỏng như ngày xưa, ít nhất là trên giường. Thời gian trôi qua, tôi nhận ra rằng 11 cm của chồng là không đủ cho tôi, và chu vi của nó không làm tôi thỏa mãn.

Khi xem phim, tôi thấy diễn viên nào dương vật cũng hơn 16cm, đó là điều tối thiểu! Khi bạn có một khẩu súng khổng lồ như vậy, ngay lập tức bạn sẽ cảm thấy sức mạnh của nó. Tôi không muốn lừa dối chồng, nên tôi đã nghĩ về việc tìm một số cách để phóng to dương vật của anh ấy. Tôi biết anh ý sẽ thích ý tưởng này.

Tôi đọc tất cả lời khuyên của bạn, và chồng tôi đã thử hết cách: từ massage đến máy kéo và các loại kem, các biện pháp kéo dài đặc biệt và tạ anh ấy đã phải treo trên dương vật… Thật tội nghiệp. Và tất cả mọi thứ không có kết quả.

Tóm lại, tôi đã phải chịu đựng nó. Tôi đổ lỗi cho tất cả các gen của chồng tôi và sức khỏe thể chất của anh. Tôi hiểu đó là thứ cố định trong gen mà tôi không có cách nào thay đổi. Tôi nhận thấy rằng chồng tôi rất tự ti trong chuyện giường chiếu… Kết quả là chúng tôi hầu như ngừng quan hệ tình dục. Tôi không hài lòng với dương vật của anh ấy, và anh ấy thì buồn bực.

Một sự giúp đỡ bất ngờ… Gel Titan chính hãng là gì, cách sử dụng, có tác dụng phụ không. Bác sĩ nói gì về gel Titan

titan gel có hại không

Một ngày tôi tình cờ đọc một bài phỏng vấn trên một tạp chí của một diễn viên khiêu dâm tên Trí Trần từ “Brothers Studio”. Anh nói rằng lúc bắt đầu sự nghiệp của mình, dương vật của anh quá nhỏ. Anh nhận được công việc này vì có cơ thể cân đối, và đối với dương vật, họ nói họ sẽ kéo dài nó! Trong 10 năm kế tiếp, anh lúc nào cũng có phụ nữ vây quanh. Và không chỉ trước máy quay, mà còn trong cuộc sống. Khi tất cả mọi người nhìn thấy anh trong đồ lót của mình, họ ngay lập tức bị cuốn hút. Theo anh, dương vật lớn khi làm tình là đã thỏa mãn một nửa. Nó càng lớn thì sức chịu đựng khi làm tình càng cao. Trí Trần từng có một dương vật bình thường, 14 cm, nhưng chắc chắn nó chưa xứng tầm với một ngôi sao phim khiêu dâm. Vì vậy, anh dùng một phương pháp đặc biệt mà hầu như tất cả diễn viên đều sử dụng. Trí nói rằng anh đã khá hoài nghi, mặc dù thực tế rằng thành phần của gel là hoàn toàn tự nhiên: chiết xuất cây dâm dương hoắc, cây kế, cây Maca cũng như Aminoacid và protein. Nhưng sau một vài tuần, anh nhận thấy dương vật của mình tăng 5 cm! Nhờ gel này dương vật của anh giờ lên đến 19cm.

Sau khi cơ thể được kích thích sản sinh tiết tố nam, lưu lượng máu đến dương vật tăng lên và cơ bắp bắt đầu phát triển và chúng sẽ không bao giờ thu nhỏ về kích thước cũ.

cách sử dụng gel titan nga

Trí khuyên dùng Titan Gel này Tất cả các đồng nghiệp của anh đều dùng nó, mọi thứ khác là hàng giả.

Sau khi đọc bài viết, tôi vội vàng đặt hàng Titan Gel! Chỉ có một công ty được chứng nhận trên thế giới bán nó- đây là liên kết đến trang web.

Sau đó, tôi đặt hàng, sản phẩm đến trong một vài ngày. Tất cả mọi thứ rất an toàn.

Kết quả như thế nào? Titan gel tăng kích thước dương vât có thật không, hướng dẫn chuẩn bởi gel Titan

Tôi mở hộp, đọc hướng dẫn và cho gel vào trong loại bôi trơn thông thường của chúng tôi. Tôi không muốn cho chồng hy vọng hão huyền. Nếu nó không có tác dụng, anh ấy sẽ không quá thất vọng. Lần đầu chúng tôi quan hệ dung chất “bôi trơn” này, chồng tôi thật bốc lửa! Nói nhẹ nhàng hơn thì như một con ngựa giống! Titan Gel là một phương pháp tuyệt vời để tăng thời lượng! Chúng tôi đã quan hệ tình dục cả tuần, giống lũ thỏ, và nó kéo dài tối thiểu một giờ. Cuối tuần tôi bước vào phòng tắm và thấy anh ấy đang kiểm tra ‘cậu nhỏ’. Anh ấy nói: Này, hình như nó đã to ra thì phải? Thật sự là trông nó dày hơn và dài hơn một chút. Vì vậy, tôi mỉm cười và đồng ý nhưng tôi không nói với anh ấy về gel.

Khoảng một tháng sau chuyện giường chiếu của chúng tôi tuyệt hơn bao giờ hết, như thể chúng tôi đã có một tuần trăng mật thứ hai! Dương vật của anh ấy đã tăng thêm 5 cm!!!! và nó dài 16 cm. Tôi liều thú nhận với chồng tôi rằng đó là tất cả là kế hoạch của tôi và tôi muốn chắc chắn anh ấy hạnh phúc. Anh ấy hỏi tôi luôn về lọ thuốc, sau đó anh ấy đi đến quán nhậu với bạn bè, dường như để khoe khoang về thành tích 🙂 Tôi thực sự hạnh phúc cho anh ấy. Bây giờ tôi cảm thấy có một liên kết mạnh mẽ giữa chúng tôi như thể chúng tôi chỉ mới gặp và yêu nhau.

Những điều này thực sự xảy ra. Tôi chưa bao giờ nghĩ một số loại thực vật và nguyên tố vi lượng có khả năng ảnh hưởng đến cơ thể mạnh mẽ như vậy. Giá của gel này chỉ bằng hai vé xem phim. Hãy tự cân nhắc xem nó có đắt hay không, mặc dù một bộ phim không thể thay đổi tích cực cuộc sống tình cảm của bạn. ĐỪNG TIẾT KIỆM TIỀN KHI PHẢI CHI CHO NIỀM VUI.

Vì vậy, tôi khuyên tất cả mọi người hãy thử gel này! Các chàng trai và cô gái! Chúc may mắn! Nếu ai đó đã sử dụng nó, hãy viết đánh giá của bạn.

Gel Titan mua ở đâu, Titan gel giá bao nhiêu