Các bạn ạ, nếu bạn muốn hẹn hò với một cô nàng kiêu kỳ, bạn cần có ví tiền dày cộp, nếu không thì phải có dương vật khủng. Tôi thì không có cả hai. Nhưng nhờ một liệu pháp, tôi đã biến cậu nhỏ thành hàng khủng và hẹn hò với một cô nàng người mẫu. Hãy cùng nghe câu chuyện của tôi nhé…

Lớn lên trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thường xuyên thiếu tiền, thậm chí không có nổi tiền mua quần áo, tôi không thích các cô gái có hoàn cảnh như tôi. Tôi luôn muốn những cô gái hấp dẫn nhất – như người mẫu nội y chẳng hạn. Những đường cong nóng bỏng, gương mặt đầy quyến rũ khiến tôi phát cuồng. Tôi mơ một ngày tôi sẽ lên giường với một cô người mẫu như vậy.

Thế nhưng, trong cuộc đời thực, những cô nàng như vậy chẳng thèm để mắt tới tôi. Nếu mà họ có để ý, thì trong mắt họ chỉ có sự khinh thường mà thôi.

Một ngày kia, tôi gặp một người bạn từng làm cùng công trường với tôi lúc trước. Anh này chưa bao giờ là một anh chàng hút gái, thế nhưng khi đó anh ấy đang đi cùng một cô nàng xinh đẹp đến nỗi đám đàn ông phải nhìn chằm chằm vào anh ấy. Đám đàn ông nhìn họ với con mắt kinh ngạc. Cô nàng xinh đẹp kia cớ sao lại đi với gã thanh niên nghèo rớt này? Với tôi, tôi thực sự sốc!

diễn đàn titan gel gold

Đêm đó, tôi gọi cho anh ấy để hỏi xem anh ấy làm thế nào có thể hẹn hò cùng cô nàng xinh đẹp đó. Tôi hiểu những trò đùa nhạt nhẽo của anh ấy không bao giờ tán được gái, kể cả với mấy cô bán hàng trong siêu thị. Tôi cố gắng tìm hiểu sự thật từ anh ấy. Thật khó tin.

Tất cả chỉ là bởi anh ấy dùng một loại gel. Một phát minh mới nhất với số lượng có hạn, có tên là Titan Gel Gold. Anh ấy khuyên tôi dùng.

titan gel goldHóa ra là anh bạn tôi đã kéo dài dương vật, bởi vậy mới tán được cô gái xinh đẹp kia. Anh ấy nói rằng cô bạn gái đó của anh ấy rất thích quan hệ với anh ấy, đến mức không thể rời xa anh ấy một ngày nào, nói đúng hơn là không thể xa một đêm nào.

Nhưng điều thú vị nhất là cách anh ấy kéo dài dương vật, không hề nhờ cậy đến phẫu thuật, anh ấy dùng một loại gel. Một phát minh mới nhất với số lượng có hạn, có tên là Titan Gel Gold. Anh ấy khuyên tôi dùng. Anh ấy hứa sẽ giới thiệu cho một một người bạn của bạn gái anh ấy ngay khi tôi có kết quả. Lời hứa này khiến tôi hừng hực khí thế.

Tôi đặt mua gel này trên trang web chính thức là bắt đầu hành động ngay lập tức. Động tác mát-xa chỉ là thủ dâm, chứ không phải thứ gì ghê gớm để khiến dương vật trở nên lớn hơn. Bởi vậy, tôi chẳng hy vọng có kết quả gì. Chẳng có gì thay đổi trong suốt mấy ngày đầu. Tôi bắt đầu nghĩ anh bạn kia đang chơi mình rồi. Nhưng chỉ sau một tuần, cậu nhỏ của tôi đã dài ra thêm hơn 1 cm!

Điều này khiến tôi vui mừng khôn siết. Tôi bắt đầu dùng gel/thủ dâm với tần suất cao hơn – 2 lần mỗi ngày. Sau hơn một tháng, cậu nhỏ của tôi đã tăng thêm được 5 cm. Hơn nữa, chu vi dương vật cũng tăng lên. Tôi đã sẵn sàng hành động, nên nhờ cậu bạn sắp xếp một cuộc gặp gỡ với cô nàng mà cậu ấy hứa sẽ giới thiệu. Tôi thấy hồi hộp như một cậu học trò, nhưng cậu nhỏ cỡ lớn đã giúp tôi tự tin.

Tôi mua mấy bộ quần áo đẹp và mời cô nàng đi uống cà phê. Thật may là cô nàng cũng không gọi quá nhiều món. Chúng tôi chỉ uống cà phê thôi. Sau đó, tôi đi thẳng đến nhà cô nàng. Mọi thứ diễn ra đúng như trong tưởng tượng. Chúng tôi trút quần áo xuống, và bắt đầu làm tình điên cuồng. Chúng tôi làm ở mọi tư thế. Cô nàng rên rỉ trong niềm khoái lạc và bắt đầu làm liên tục.

Tôi làm theo ý nguyện của nàng. Tôi thấy mình chưa bao giờ khỏe mạnh và sung mãn đến vậy. Cô nàng nói chưa có ai khiến cô ta hoan lạc đến như vậy. Chắc chắn là cô nàng chưa từng nhìn thấy dương vật khủng rồi.

Cả hai chúng tôi đều nhìn nhận rằng mối quan hệ yêu đương nghiêm túc giữa chúng tôi là điều khó có thể. Nhưng chúng tôi thường xuyên quan hệ tình dục, chỉ cần như vậy thôi. Khi cô nàng rên rỉ trong hoan lạc khi bạn đưa cậu nhỏ vào cô ấy, bạn chỉ cần có thế.

Các bạn ơi, giấc mơ có thể thành thật. Chỉ cần dùng Titan Gel Gold các cô nàng quyến rũ sẽ thuộc về bạn. Sự thật đã được chứng minh!