Tôi lần đầu tiên hút thuốc năm 14 tuổi – nếu so với những người khác thì là muộn. Sau khi làm điếu thứ 2, thứ 3 thì đã thành thói quen. Ở tuổi choai choai thì cái gì cũng xảy ra được cả.

Năm 15 tuổi, tôi không thể tưởng tượng được cuộc đời sẽ thế nào nếu thiếu thuốc lá. Mùi thuốc, khói thuốc như làn sương mỏng lơ lửng trước mắt sau mỗi điếu thuốc đầu tiên vào buổi sáng, uầy.

Sau đó họ phát hiện khối u ở phổi trái của tôi.

Sự sáng khoái cũng đi kèm với giá của nó – ở tuổi 30 tôi bị một khối u nhỏ ở phổi trái. U lành, nhưng các bác sĩ nói rằng may mắn chỉ đến có một lần thôi. Họ khuyên tôi khẩn trương bỏ hút Nếu không thì sau sáu tháng u lành tính có thể chuyển thành ung thư. Thật may Smoke Out đã cứu cuộc đời tôi.

Không ít lần vợ tôi chê là không chỉ hơi thở của tôi có mùi thuốc lá mà tất cả các lỗ chân lông trên da cũng có mùi thuốc. Cô ta ví tôi bốc mùi giống như miếng giẻ lau bếp vậy. Cái ví dụ về giẻ lau khiến tôi phải suy nghĩ nhiều nhất.

Tôi đếm phải 10 lần đã cố gắng bỏ thuốc rồi. Ừ mà đúng thật. Kỷ lục của tôi là 1 tuần. Suốt thời gian này tôi gần như phát điên. Tưởng như trong đầu có hàng trăm con bọ cứ bò xung quanh và cắn xé.

Tôi còn mơ mình được hút thuốc. Mỗi lần như thế tôi đều thấy mình thật tội lỗi khi thức giấc. Mọi suy nghĩ của tôi đều chỉ có thuốc lá. Tôi không tự mua, nhưng rồi thất bại và xin của những người qua đường. Đôi khi tôi thức dậy ban đêm và chạy ra cửa hàng chỉ để mua một gói thuốc lá.

May mắn thay, tôi đã được cứu bởi Smoke Out. Đánh giá Smoke Out có tốt không

Một lần nọ ông bạn tôi tổ chức sinh nhật trong quán bar. Cũng như mọi bữa tiệc khác -có rượu, nhảy múa và đốt thuốc không ngừng. Tôi đã bị gục ngã. Tôi sẵn sàng đổi chiếc xe đạp yêu thích chỉ để lấy vài hơi thuốc. Tôi tâm sự với một người bạn, và người này nói: không phải do ông yếu đuổi, chỉ bởi vì ông chưa dùng Smoke Out nên việc bỏ thuốc là không tưởng. Tự bạn tôi đã bỏ thuốc nhờ cái đó. Và rồi bạn tôi lấy một cái gì đó ra từ trong túi. Thì ra là một bình xịt – xịt một phát lên lưỡi là không còn muốn hút thuốc nữa.

Mùi bạc hà, không gắt, rất dễ chịu. Nó làm hơi thở trở nên thơm mát, và tôi ngay lập tức cảm thấy mùi của mình đỡ hẳn. Và tôi cũng quên nghĩ luôn về thuốc lá.

Sáng hôm sau vừa thức dậy là tôi lập tức lại thèm uống cà phê và hút thuốc, nhưng thật may là ông bạn đã để lại cho tôi Smoke Out. Tôi quyết định kiểm tra xem nó có ra gì không. Và các bạn biết gì không? Nó thực sự là tốt! Mồm thơm, tinh thần thư thái, chẳng còn thèm thuốc nữa.

Đi đâu tôi cũng mang theo Smoke Out, và sự thèm thuốc đã bị đánh bại. Lần tụ tập tiếp theo với đám bạn thì tôi lại bị lôi kéo. Đã lâu rồi tôi không thấy mùi vị kinh tởm đến thế. Vị như rơm còn mùi thì hôi như cao su. Oẹ. Tôi bị chóng mặt và ho sặc sụa. Đây là lần cuối cùng tôi ngậm điếu thuốc vào miệng.

Hơn nửa năm rồi tôi không hút thuốc. Chẳng ai còn nhắc lại với tôi về thuốc lá và miếng giẻ lau bếp nữa. Những cơn giận dữ và cãi vã cũng kết thúc. Tôi nhẩm tính số tiền đốt vào thuốc lá suốt những năm qua và quyết định mua một chiếc xe đạp mới.

Văn Thanh

Tôi dùng kẹo cao su tẩm nicotin, nhịn thuốc một hoặc hai tuần rồi lại hút trở lại. Sau khi dùng Smoke Out thì đã 3 tháng rồi tôi không sờ đến thuốc.

Văn Đáng

Smoke Out rất tiện mang theo trong túi. Ngay khi thèm thuốc thì tôi xịt vào miệng, và trong vài giờ sau đó không còn thèm nữa. Quên thuốc ngay lập tức.

Tiến Hùng

Tôi bắt đầu hút thuốc do căng thẳng tại nơi làm việc. Sau đó tôi nhảy việc, nhưng hút thuốc đã thành thói quen. Tôi bỏ được là nhờ dùng Smoke Out. Đây là lần đầu tiên tôi thành công và thậm chí không thèm hút điếu nào.

Ngọc Mai

Tôi phải mua cho chồng Smoke Out. Tôi đã quá chán cảnh người ổng bốc mùi như thuốc lá rồi.

Kim Oanh

Một lần tôi đã cố bỏ thuốc nhưng không làm được. Ngay lập tức tôi bị thèm ăn. Tôi tăng 7 kg. Không hút thuốc nhưng bị béo – viễn cảnh xám xịt. Xin hỏi, dùng Smoke Out. Có bị tăng cân không? Tôi muốn thử, nhưng lại sợ.

Vy Yến

Kim Oanh à, đừng lo lắng, Smoke Out làm giảm vị giác và dịu thần kinh. Vì vậy, bạn có thể bỏ thuốc lá mà không bị căng thẳng hay tăng cân.

Ngọc Yến

Tôi đã bỏ thuốc lá và mọi người xem tôi đã thay đổi nhiều đến thế nào này. Nếu không có Smoke Out thi tôi trông còn già hơn tuổi những 7 năm.

Bình An:

Chỗ nào bán cái xịt này vậy?

Vinh

Để đề phòng hàng giả thì chỉ nên mua từ trang web chính thức. Bản thân tôi cũng chỉ đặt mua từ trang web sản phẩm Smoke Out.