Maxi Lash là sáng chế mới và độc đáo nhất trong ngành công nghiệp chăm sóc sắc đẹp. Loại kem dưỡng gel này sẽ nuôi dưỡng lông mi của bạn một cách tốt nhất. Đây là một sản phẩm vừa có chức năng nuôi dưỡng và kích thích. Bằng cách cung cấp dưỡng chất đặc biệt tới nang lông, sản phẩm giúp kích thích lông mi mọc nhanh hiệu quả. Chỉ trong vài tuần, đôi mắt sẽ trở nên cuốn hút với đường nét quyến rũ hơn mà không cần nhờ đến các loại mỹ phẩm trang điểm. Maxi Lash đã được chứng nhận và kiểm nghiệm y khoa là sản phẩm an toàn.

Kem dưỡng Gel Maxi Lash nuôi dưỡng lông mi sẽ mang lại những công dụng gì?

Maxi Lash được công nhận là sản phẩm độc đáo bởi: những hạt gel giúp nuôi dưỡng lông mi, trong khi đó kem dưỡng giúp chăm sóc nhẹ dịu cho vùng mắt. Do đó, kết quả thu được vượt xa so với mức mong đợi. Chẳng hạn, bạn không có đôi hàng mi cong và đẹp tự nhiên. Vậy nên, bạn phải sử dụng những mỹ phẩm trang điểm và chúng lại gây tổn hại đến lông mi của bạn như là lông mi sẽ trở nên mỏng hơn, bị gãy rụng, bị phai màu, v.v . Và để duy trì một đôi hàng mi khỏe mạnh, bạn cần sử dụng  loại gel nuôi dưỡng lông mi truyền thống và tiếp tục sử dụng mascara.  4578522

Nhưng với những ai muốn tiếp tục việc chăm sóc và nuôi dưỡng lông mi khoẻ mạnh và phục hồi chúng, thì họ nên quan tâm đến sản phẩm nuôi dưỡng lông mi Maxi Lash. Nguyên lí hoạt động của sản phẩm này được mô tả như sau:

 • Một số những thành phần thiên nhiên giúp kích thích lông mi mọc từ những nang lông chưa phát triển.
 • Lông và chân lông được cung cấp dưỡng chất từ Maxi Lash giúp tăng cường cấu trúc của lông mi.
 • Một số thành phần khác trong kem dưỡng gel cung cấp độ ẩm cho vùng da quanh mắt, giúp trẻ hoá làn da, tươi sáng hơn và mang đến nét quyến rũ cho đôi mắt của bạn.
 • Giúp lông mi dày và đậm màu hơn giống như sử dụng loại mascara cao cấp.
 • Lông mi dài và mềm mượt hơn.
 • Nuôi dưỡng vùng da quanh mắt mịn màng và mang đến ánh nhìn cuốn hút.

Maxi Lash giúp nuôi dưỡng lông mi – Thành phần545482548548

Chỉ với 7 thành phần, chúng tôi đã tạo ra một loại kem gel an toàn và hiệu quả. Các thành phần này hoạt động hỗ trợ giúp ngăn ngừa lông mi tránh khỏi hiện tượng bị mỏng và thưa, mang lại sự mềm mại và đặc biệt là dài mượt tức thì cũng như sau một thời gian sử dụng. Mỗi thành phần trong kem đều có một tác dụng riêng biệt. Ví dụ như:

 • Arginine: giúp kích hoạt các nang lông chưa phát triển và kích thích mọc dài ra những sợi lông mi mới và khỏe đẹp. Chấm dứt gãy rụng lông mi.
 • Loại kem nuôi dưỡng mi này có chứa một trong số những thành phần chính là glucoprotein. Chính nhờ vào các dưỡng chất khoẻ mạnh mà sản phẩm có thể đẩy nhanh sự sinh trưởng và tái tạo các sợi lông mi.
 • Keratin: dưỡng chất cần thiết cho cấu trúc của lông: giúp cải thiện và nuôi dưỡng chắc khoẻ.
 • Vitamin A và E: hầu hết các loại mỹ phẩm đều có chứa các loại vitamin này, có tác động tích cực đối với việc mọc tóc và mi, giúp làm dày nang lông.
 • Vitamin B6 có trong Maxi Lash giúp cấu trúc sợi lông mềm mại, ngăn ngừa gãy rụng.
 • Tinh dầu thiên nhiên và D-Panthenol. Giúp tái tạo tế bào da và chăm sóc nhẹ dịu cho vùng da nhạy cảm ở mắt.
 • Kem gel Maxi Lash có chứa những hợp chất thiên nhiên chiết xuất từ thực vật. Và nhờ vậy, bạn sẽ có được lông mi sáng, mềm mượt với màu sắc ấn tượng.

Cách sử dụng Maxi Lash để có đôi hàng mi quyến rũ

Đôi hàng mi xinh đẹp, dày, sáng và dài mượt sẽ mang lại nét cuốn hút cho đôi mắt cũng như sự tự tin của bạn. Một vài phụ nữ đã sử dụng loại kem gel nuôi dưỡng lông mi này như là một giải pháp để giải tỏa cảm giác tự ti. Sản phẩm rất dễ dàng khi sử dụng tại nhà. Sẽ không có ai biết rằng đó không phải là lông mi tự nhiên ban đầu của bạn.  5436452343256

Thoa Maxi Lash lên mi mắt trên và dưới, dọc theo đường lông mi giống như bạn đang sử dụng mascara. Hãy để kem thẩm thấu vào vùng mắt và đi ngủ. Bạn có thể duy trì thực hiện thêm vào buổi sáng tuỳ vào lịch trình của mình. Sẽ tốt hơn khi thực hiện vào cuối tuần, khi bạn không phải đi đâu cả để tránh bị nhòe các lớp trang điểm. Sản phẩm có đính kèm theo hướng dẫn sử dụng chi tiết. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để đạt được kết quả tốt nhất.

Kết quả

Nhà sản xuất cam kết việc sử dụng kem gel Maxi Lash sẽ đạt kết quả nhanh nhất trong vòng 2 tuần. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể nhận thấy lông mi sẽ không còn bị gãy rụng. Sử dụng đều đặn trong vòng 6 tuần sẽ giúp làm tăng độ dày và độ đậm màu của lông mi hơn. Hơn thế nữa, lông mi dài, dày và cong sẽ mang đến cho bạn những niềm vui trọn vẹn. Vùng da mắt được nuôi dưỡng sẽ mang lại kết quả đáng mong đợi hơn nữa. Bạn mong muốn có được kết quả như thế nào sau khi sử dụng kem gel Maxi Lash?

 • Lông mi dày và đậm màu hơn như được sử dụng loại mascara cao cấp.
 • Lông mi dài và mềm mượt.
 • Vùng da mắt mịn màng cùng đôi mắt cuốn hút.