Trong những năm qua, giá nhiên liệu đã liên tục gia tăng. Điều này khiến chủ xe vận chuyển cần phải suy nghĩ nghiêm túc về giải pháp tiết kiệm nhiên liệu. Tuy nhiên, bộ kích hoạt từ đã được phát triển và sản xuất hàng loạt bởi công ty MagnuFuel ở Mỹ vào đầu năm 2016. Bộ kích hoạt từ cho phép bạn giảm đáng kể lượng tiêu thụ nhiên liệu, theo đó bạn có thể tiết kiệm chi phí. Thiết bị này đã nhanh chóng trở nên phổ biến, vì mỗi người lái xe muốn giảm các khoản chi phí không cần thiết để trang trải chi phí nhiên liệu cho chiếc xe của mình. Thật vậy, MagnuFuel hiện nhận được nhiều sự quan tâm và được tin dùng ở nhiều quốc gia. Gần đây, sự phổ biến của MagnuFuel đang gia tăng ở Thái Lan.

Nguyên lý hoạt động của bộ kích hoạt từ MagnuFuel

Nhiên liệu ô tô, giống như tất cả các yếu tố hóa học, bao gồm các phân tử. Trong quá trình bảo quản hoặc vận chuyển, nhiên liệu có thể bị ảnh hưởng bởi môi trường: thay đổi độ ẩm và nhiệt độ. Hậu quả là các quá trình xảy ra trong nhiên liệu và các phân tử cacbon bị thu hút, tạo thành các khối phân tử nhiên liệu. Khi vào động cơ, các khối phân tử như vậy không được đốt cháy hoàn toàn do không được trộn đều với oxy. Điều này dẫn đến lượng tiêu thụ năng lượng tăng, và theo đó ngân sách dành cho nhiên liệu cũng tăng theo.

Bộ kích hoạt từ MagnuFuel gắn trên ống nhiên liệu tạo ra một tần số cộng hưởng từ nhất định, giúp tiêu tan các cụm phân tử nhiên liệu trong nhiên liệu. Nguyên lý hoạt động ở đây là các phân tử đi qua khu vực hoạt động của bộ kích hoạt từ MagnuFuel để nhận được một điện tích dương. Bộ kích hoạt từ MagnuFuel giúp 100% phân tử nhiên liệu được trộn đều với oxy, tạo điều kiện đốt cháy hoàn toàn hỗn hợp nhiên liệu và không khí. Quá trình như vậy giúp giảm thiểu lượng khí thải độc hại vào bầu khí quyển.

Thiết bị MagnuFuel hoạt động như thế nào?

MagnuFuel, thiết bị tiết kiệm nhiên liệu tiêu thụ được tạo ra trên cơ sở một nam châm neodymium có giá trị đặc biệt, bao gồm hai phần. Chỉ có nam châm được sản xuất theo công nghệ được cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ mới có thể cho phép đạt được một hiệu ứng tương tự. Các loại nam châm giá rẻ trôi nổi trên thị trường không có khả năng giúp đốt cháy nhiên liệu hoàn toàn và hiệu quả. Do đó, nam châm giá rẻ trôi nổi trên thị trường sẽ không giúp bạn giải quyết vấn đề tiết kiệm nhiên liệu. Đây là điều mà người lái xe thường để lại phản hồi tiêu cực về các sản phẩm như vậy. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng nhiên liệu thực sự có thể được tiết kiệm tối đa, thiết bị MagnuFuel cần được lắp đặt trên xe.

Cách sử dụng thiết bị tiết kiệm nhiên liệu MagnuFuel

Sau khi quyết định mua một thiết bị MagnuFuel, mỗi chủ xe sẽ có thể giảm chi phí mua nhiên liệu của mình. Nhưng để làm được điều này, bạn cần phải biết cách thiết lập thiết bị tiết kiệm nhiên liệu để có được hiệu quả mong đợi. Thiết bị được gắn rất dễ dàng:

  • mở nắp ca-pô của xe;
  • tìm ống nhiên liệu và xác định vị trí thích hợp để đặt bộ kích hoạt từ MagnuFuel;
  • lắp đặt bộ kích hoạt từ MagnuFuel để cả hai bộ phận bao phủ ống nhiên liệu;
  • cố định dây đeo, được cung cấp cùng với bộ dụng cụ MagnuFuel, thông qua các lỗ của thiết bị để giữ vị trí an toàn.

Nếu thiết bị MagnuFuel được lắp trên một chiếc xe có động cơ phun thì trước khi lắp đặt, hãy ngắt kết nối điện cực âm trong 10 phút. Sau đó thiết bị MagnuFuel được lắp đặt như mô tả ở trên và pin nên được kết nối lại. Lúc này, bạn nên để cho chiếc xe chạy với công suất tối đa.

Hiệu suất tiết kiệm nhiên liệu tiêu thụ của thiết bị MagnuFuel

Các nghiên cứu được thực hiện bởi các chuyên gia đã chỉ ra rằng sử dụng MagnuFuel cho phép tiết kiệm tới 20% lượng nhiên liệu tiêu thụ. Theo tính toán đơn giản, có thể xác định rằng chi phí mua và lắp đặt một thiết bị từ có thể hoàn toàn trả hết sau 2 tháng, và trong suốt cả năm, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể mà khoản tiết kiệm này sau đó có thể được sử dụng để sửa chữa, đi du lịch hoặc các nhu cầu khác.

Ngoài việc tiết kiệm nhiên liệu đáng kể, MagnuFuel cũng cung cấp các lợi ích khác:

  • giảm lượng khí thải độc hại;
  • tăng công suất động cơ;
  • giúp giảm lượng tiêu thụ nhiên liệu;
  • kéo dài tuổi thọ của van, vòng bi, xy lanh, bugi, vì loại trừ khả năng hình thành mảng bám và bồ hóng trên các bộ phận này.

Sau khi quyết định lắp đặt bộ kích hoạt từ MagnuFuel, bạn sẽ giảm được chi phí nhiên liệu và không còn cần phải sửa chữa, bảo trì liên tục hệ thống nhiên liệu nữa. Bạn sẽ hài lòng với cơ hội này cả khi bộ kích hoạt từ MagnuFuel được bán với giá cao vì thiết bị này chính là giải pháp tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời hiện nay.