Nếu không bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ tàn phế suốt đời.

Mới đây, một sự cố hy hữu trong ngành Y đã xảy ra tại Việt Nam. Một bệnh nhân nữ đã kiện bác sĩ phẫu thuật của mình vì đã khiến cho mình trở nên tàn phế. Chị Phương Hoa (45 tuổi, Ninh Bình) bị thoái hóa khớp và đã được tư vấn điều trị bằng phương pháp phẫu thuật. Trải qua cuộc đại phẫu thuật kéo dài hàng tiếng đồng hồ, bệnh nhân đã tỉnh dậy với đôi chân bị tê liệt hoàn toàn. Không giống như những gì bác sĩ hứa hẹn trước khi phẫu thuật sẽ giúp cô đi lại bình thường.

Trong bài viết hôm nay, các quý vị độc giả hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu bệnh về câu chuyện của bệnh nhân này nhé.

Tin tức thị trường

10 lời khuyên cho người thoái hoá khớpThoái hóa khớp có khả năng gây tàn phế hay không?5 Cách giúp bạn làm giảm nhanh chóng các cơn đau do thoái hóa khớp gây raThoái hóa khớp và những dấu hiệu nhận biếtMới đây, một sự cố hy hữu trong ngành Y đã xảy ra tại Việt Nam. Một bệnh nhân nữ đã kiện bác sĩ phẫu thuật của mình vì đã khiến cho mình trở nên tàn phế. Chị Phương Hoa (45 tuổi, Ninh Bình) bị thoái hóa khớp và đã được tư vấn điều trị bằng phương pháp phẫu thuật. Trải qua cuộc đại phẫu thuật kéo dài hàng tiếng đồng hồ, bệnh nhân đã tỉnh dậy với đôi chân bị tê liệt hoàn toàn. Không giống như những gì bác sĩ hứa hẹn trước khi phẫu thuật sẽ giúp cô đi lại bình thường.

Trong bài viết hôm nay, các quý vị độc giả hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu bệnh về câu chuyện của bệnh nhân này nhé.

Phóng viên: Xin chào chị Phương Hoa. Hiện nay, tình trạng của chị như thế nào chị có thể chia sẻ cho chúng tôi được biết không?

Tình trạng hiện nay của tôi rất là tồi tệ. Trước đây, tôi bị thoái hóa khớp gần 10 năm. Những cơn đau hành hạ mỗi ngày khiến tôi không thể chịu đựng nổi cuối cùng tôi đã quyết định phẫu thuật. Trước khi tiến hành, tôi đã đến bệnh viện và gặp bác sĩ chỉnh hình. Ông ấy đã thăm khám cho tôi và hứa hẹn rằng sau khi thực hiện phẫu thuật xong tôi sẽ đi lại được một cách bình thường. Sau cuộc phẫu thuật kéo dài vài tiếng đồng hồ, tôi tỉnh dậy với đôi chân tê dại không còn cảm giác. Bác sĩ cố trấn an tôi sau khoảng vài ngày là tôi sẽ đi lại được. Nhưng mọi chuyện đã không thể xảy ra, giờ đây tôi đang phải sống với đôi chân tàn phế. THẬT ĐAU KHỔ!

Phóng viên: Chị có thể chia sẻ cho chúng tôi thêm về quá trình phục hồi sau phẫu thuật của mình được không?

Thật kinh khủng! Bản thân tôi đã bắt đầu cảm thấy đau đớn tột độ sau khi ca mổ kết thúc. Cơn đau hành hạ đến mức tôi phải nhờ đến thuốc tê Diffinin mà chẳng đỡ được một chút nào. Sau đó, bác sĩ đã cho tôi uống thêm thuốc ngủ, cơn đau có vẻ giảm dần. Tuy nhiên, khi tôi tỉnh dậy vẫn cảm thấy thực sự rất đau. Và tôi không thể chịu đựng được. Đó thực sự là những trải nghiệm thật khủng khiếp trong cuộc đời.

Phóng viên: Và bác sĩ đã nói gì với chị vào lúc đó ?

Bác sĩ có trấn an tôi rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn hơn. Nhưng ngày qua ngày tình trạng của tôi lại càng trở nên tồi tệ hơn. Sau khi nhận được phim chụp X-Quang, người nhà đã mang phim đi hỏi ý kiến của các chuyên gia khác. Họ đã nói rằng cơn đau chắc chắn không thể biến mất vì bác sĩ trong lúc phẫu thuật không chỉ tác động vào phần khớp bị hư hại mà còn cắt cả một phần gân chân của tôi. Điều này, lý giải vì sao sau khi hậu phẫu tôi lại cảm thấy đau đớn đến như vậy. Chúng tôi đã liên hệ với bác sĩ trực tiếp phẫu thuật để làm rõ sự thật này.

Phóng viên: Quả thật những gì chị trải qua rất đáng sợ. Vậy chị đã phải làm gì tiếp theo để giải quyết tình trạng này?

Khi tình hình không được cải thiện tôi đã xuất viện và quyết định kiện bác sĩ phẫu thuật của mình. Bác sĩ đã tắc trách và hủy hoại cuộc sống của tôi. Từ một người vẫn đi lại bình thường, tôi đã trở thành kẻ tàn phế chỉ sau một cuộc phẫu thuật. Tôi muốn tìm lại sự công bằng cho tôi và cũng là lời cảnh tỉnh cho các bệnh nhân khác không nên quá tin tưởng vào đội ngũ bác sĩ.

Phóng viên: Khi quyết định kiện bác sĩ, chị có lường trước được những khó khăn mình sẽ gặp phải không?

Khi tôi bắt tay vào chuẩn bị nộp đơn kiện bác si của mình. Tôi mới biết rằng trường hợp của tôi không phải hy hữu. Các sự cố y khoa vẫn xảy ra một cách thường xuyên trên thế giới. Nhưng ở Việt Nam, mọi chuyện chỉ được giải quyết bằng các thỏa thuận đền bù nên rất ít người biết đến. Đối với trường hợp của tôi, sự cố đó xảy ra đã biến tôi trở thành người khuyết tật. Từ một người bình thường giờ lại trở thành tàn phế. Đó thực sự là một cú sốc quá lớn. Nên tôi quyết tâm phải đưa sự việc này ra ánh sáng để lấy lại công bằng cho bản thân.

Phóng viên: Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện một sản phẩm có khả năng cải thiện nhanh chóng các triệu chứng của bệnh viêm khớp. Chị có biết về loại sản phẩm này không?

Thực sự, tôi chỉ biết đến sản phẩm này trong khoảng thời gian gần đây thôi. Sản phẩm có tác dụng giúp cải thiện nhanh chóng các triệu chứng của bệnh thoái hóa khớp, viêm khớp mà không cần phẫu thuật. Nếu biết đến sản phẩm này sớm chắc chắn tôi sẽ không bao giờ chọn phương án phẫu thuật.

Phóng viên: Chị có tiếc khi mình đã biết đến sản phẩm này quá muộn không – Jointfine là gì, sự thật về

Vâng. Nếu tôi biết được sớm thì đã không phải trải qua nỗi đau này. Bác sĩ điều trị trực tiếp chưa bao giờ nói với tôi những điều này. Vì có vẻ như số tiền kiếm được từ những cuộc phẫu thuật cao hơn nhiều so với việc sử dụng thuốc điều trị này.

Sau khi trao đổi với chị Phương Hoa. Chúng tôi đã trao đổi thêm ý kiến của chuyên gia xương khớp học và phẫu thuật chỉnh hình nổi tiếng của Việt Nam là Trần Hùng Anh. Ông là người có những đóng góp rất lớn vào sự phát triển của sản phẩm “Jointfine” và đưa nó vào sử dụng phục hồi chức năng hơn một năm nay.

Phóng viên: Xin chào chuyên gia – Jointfine liều dùng, có hại không

Thoái hóa khớp là căn bệnh hết sức phổ biến trong xã hội Việt Nam. Với tỷ lệ người mắc rất cao trong đó đối với nữ giới chiếm đến 65 – 70%. Để điều trị căn bệnh này, phương pháp phẫu thuật đang được khuyến khích sử dụng rất nhiều. Ông có thể chia sẻ quan điểm của mình về vấn đề này?

Đúng là về mặt y khoa phương pháp phẫu thuật rất được ưu tiên sử dụng vì nó giúp mang đến hiệu qủa cao và nhanh chóng. Nhưng nó lại khiến cho bệnh nhân đau đớn trong vài tháng thậm chí cả một năm. Và rủi ro sau phẫu thuật cũng rất cao chỉ cần một sai xót nhỏ của bác sĩ cũng sẽ khiến cho bệnh nhân chịu hậu quả rất lớn. Như trường hợp của chị Phương Hoa ở trên. Sau phẫu thuật chị Phương Hoa đã trở thành người tàn phế. Điều này thực sự rất đáng tiếc.

Phóng viên: Hiện nay, chúng ta đang có những phương pháp điều trị nào khác với căn bệnh này không?

Tôi được biết hiện nay để điều trị thoái hóa khớp người ta sử dụng 3 phương pháp chính đó là: Vật lý trị liệu, điều trị bằng thuốc và phẫu thuật chỉnh hình. Trong đó phương pháp điều trị bằng thuốc được khuyến khích hơn cả. Tuy nhiên, ở Việt Nam các loại thuốc được dùng để điều trị thoái hóa khớp chủ yếu là thuốc giảm đau và chống viêm. Thuốc chỉ có tác dụng làm giảm triệu chứng chứ không thể giải quyết tận gốc nguyên nhân gây bệnh. Vì thế mà tôi và các cộng sự đã nỗ lực nghiên cứu và tìm ra một loại thuốc mới có khả năng hỗ trợ điều trị tận gốc các bệnh lý xương khớp nói chúng.

Phóng viên: Loại thuốc đó có tên là gì vậy – Jointfine giá bao nhiêu, chính hãng, mua ở đâu

Chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới có tên là Jointfine. Sản phẩm sẽ loại bỏ nhanh chóng các triệu chứng đau nhức, sưng viêm do thoái hóa khớp gây ra. Kích thích gia tăng sụn khớp, phục hồi lại các khớp xương và mô sụn bị thoái hóa. Hỗ trợ bổ sung dịch khớp giúp làm trơn ổ khớp và phục hồi khớp vận động linh hoạt hơn.Phóng viên: Có thật là Jointfine sẽ giúp điều trị thoái hóa khớp chỉ trong 1 tháng? Và bệnh nhân hoàn toàn có thể sử dụng nó tại nhà?Vâng! Đúng là như vậy. Trải qua quá trình thử nghiệm thực tế, chúng tôi đã kết luận được rằng Jointfine có khả năng điều trị và làm giảm nhanh chóng triệu chứng của căn bệnh thoái hóa khớp. Chúng tôi đã cho thử nghiệm Jointfine trên 38 quốc gia và phần lớn các bệnh nhân đều cho những phản hồi rất tích cực hiệu quả điều trị.Phóng viên: Vậy đây có phải là bước đột phá trong ngành dược phẩm?

Đúng vậy. Nói không ngoa chút nào khi Jointfine được xem là bước đột phá trong ngành dươc phẩm. Sản phẩm này có ý nghĩa rất quan trọng. Nó đã đem đến giải pháp mới cho những người bệnh xương khớp sẽ không phải phụ thuộc vào thuốc Tây hay phải đặt cược vào những cuộc phẫu thuật đầy rủi ro. Phóng viên: Người bệnh có thể mua Jointfine ở đâu? Sản phẩm này hiện đã phân phối ở các nhà thuốc chưa?Nghe có vẻ rất khó tin nhưng Jointfine hiện chưa được phân phối tại các hiệu thuốc. Với mục đích muốn tiết kiệm chi phí cho người bệnh, chúng tôi đã bỏ qua những khâu quảng cáo trung gian, cắt bỏ hoa hồng của các hiệu thuốc để giảm giá cho người dân. Hiện nay, Jointfine đang được phân phối chính thức trên website giới thiệu sản phẩm của nhà sản xuất. Các bạn chỉ cần truy cập vào website và làm theo hướng dẫn là sẽ nhanh chóng được sở hữu sản phẩm tuyệt vời này.

Phóng viên: Xin cảm ơn chuyên gia Trần Hùng Anh. Cuối cuộc phỏng vấn ông có muốn gửi gắm điều gì với độc giả của chúng tôi không?

Vâng. Tôi chỉ muốn nhắn nhỉ với các bệnh nhân thoái hóa khớp rằng. Các bạn không nên quá hoang mang khi mắc bệnh. Hiện nay đã có rất nhiều phương pháp điều trị vừa hiệu quả lại tiết kiệm chi phí cho các bạn. Và sử dụng Jointfine chính là một trong những phương án tối ưu nhất. Bạn sẽ không phải chịu những rủi ro nguy hiểm như thực hiện phẫu thuật.

CHÚ Ý: Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy thời điểm bắt đầu mùa đông xuân là tốt nhất để các bạn điều trị bệnh xương khớp. Điều này là do thời tiết sẽ giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, tăng cường lưu lượng máu trong cơ thể từ đó giúp tăng lượng oxy trong các cơ quan nội tạng. Từ đó sẽ giúp kích thích Jointfine phát huy tác động loại bỏ nhanh chóng bệnh thoái hóa khớp nhanh hơn đến 80%. Việc phục hồi chức năng của cơ thể cũng diễn ra nhanh hơn 100% trong toàn bộ quá trình.Đặc biệt, nhà sản xuất hiện đang có chương trình khuyến mại cực kỳ hấp dẫn giảm giá 50%. Các bạn sẽ có cơ hội sở hữu Jointfine với mức giá ưu đãi giảm xuống chỉ còn 590.000 VNĐ/ 1 hộp, giảm một nửa so với mức giá gốc là 1.180.000 VNĐ/ 1 hộp. Nếu thanh toán qua chuyển khoản, các bạn còn được giảm thêm 10% nữa. Miễn phí ship toàn quốc và thanh toán khi bạn đã nhận được sản phẩm.

Jointfine đánh giá, diễn đàn, ai đã dùng

Bình Luậntiến Dũng

Tôi đã mua thử Jointfine dùng được 2 liệu trình bệnh đau khớp gối của tôi đã khỏi hẳn rồi.

Hải Anh

Mình không thích uống thuốc Tây vì nhiều tác dụng phụ. Vì thế mình đã chuyển qua dùng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên tốt hơn.

Dũng Minh

Tôi đặt hàng được 2 ngày rồi. Đang chờ sản phẩm được ship đến. Thấy cách tư vấn rất chuyên nghiệp

Tạ Huyền

Em mua sản phẩm này qua giới thiệu của bạn. Mẹ em dùng thấy ổn lắm các bác ạ.

Phúc Hoàng

60t rồi xương khớp rệu rã hết cả. Nhờ có Jointfine mà chân tôi khỏe hơn nhiều rồi.