Có thật sự hiệu quả Hammer of Thor, thuốc Hammer of Thor bán ở đâu, cách sử dụng

Người đời nói đúng, quân đội thay đổi cuộc sống rất nhiều. Ngoài chuyện tôi biết cách đánh giày láng bóng và thức dậy mỗi ngày lúc 6 giờ sáng ra, tôi còn nghiệm được một chân lý đơn giản: TẤT CẢ PHỤ NỮ ĐỀU NÓI DỐI CHÚNG TA! “Xin lỗi, bọn mình khác nhau quá”, “Vấn đề không phải do anh, vấn đề là em…” Nghe quen chứ? Nhưng đừng có mà lọt lưới mấy chị em. Thực tế thì đơn giản là ẻm không ưa cách bạn chịch ẻm thôi.

Tôi với Khánh hẹn hò được nửa năm. Nói thật thì không phải lúc nào chuyện giường chiếu cũng êm xuôi và tôi đã rất lo lắng vì điều đó. Nhưng Khánh luôn nói rằng chuyện đó không quan trọng, rằng cô ấy đơn giản là yêu tôi thôi. Chỉ là sau đó Khánh tuyên bố là bọn tôi khác nhau quá và tốt hơn nên chia tay. Tôi thực sự suy sập, cố gắng núi kéo cô ấy lại. Tham gia vào quân ngũ, nghĩ là khi vắng bóng tôi, cô ấy sẽ hiểu được đã mất ai trong đời mình. Ở đó tôi làm quen với mấy thanh niên, sau khi tắt đèn anh em kể cho nhau chuyện đời mình. Và một trong số đó bắt đầu khoác lác về những cuộc dạo chơi của mình.

Hóa ra, tính đến năm 20 tuổi nó đã qua đêm với hơn cả trăm em gái. Từng ngủ với hai-ba em một lần. Nhìn vẻ ngoài như thằng mọt sách thế kia – gầy nhom, đeo kính. Nói ngắn gọn là tôi nghĩ nó chỉ muốn nâng giá của mình lên, để trông sành điệu ấy. Nhưng sau đó dần thấy thực sự nhiều em gái nhắn tin với nó, gửi ảnh nóng đầy hoa quả cho nó nữa chứ.

Tôi quyết định nói chuyện với nó, tìm hiểu bí quyết thành công như thế. Và nó chia sẻ cho tôi câu chuyện của mình.

Thì ra là mọi chuyện là ở cậu nhỏ của nó, chào cờ rất nhanh và khôi phục lại sức trai ngay lập tức.

Mấy em gái đơn giản là chảy dài vì nó, tự mình van xin nó chịch. Mấy con đĩ muốn xoạc mãi không dừng!

Trước đây thanh niên này thực sự là một thằng mọt sách bình thường, là loại mà khi bị nhổ nước bọt vào lưng cũng không dám trả lời. Nó còn không biết nói chuyện với mấy gái, về chuyện làm tình thì thôi không có gì để nói cả. Nhưng sau đó. Thằng này. Moi được đâu đó trên mạng các viên nang tăng cường sinh lý và quyết định thử cho biết. Nó nói là lần đầu tiên cậu nhỏ mãi không ngủ cho đến tận sáng – dù nó có quay tay tới mấy lần đi nữa. Cậu nhỏ vẫn cứ chào cờ cả hai tiếng sau!

Tóm lại là nó phấn khởi với kết quả tới mức cuối cùng quyết định phải thử siêu sức mạnh của mình. Gọi con bạn cùng lớp nổi tiếng dễ dãi về nhà và chịch đã luôn. Rồi gái kia thích lắm, tới mức tám hết với cả trường rằng thằng mọt sách khờ khờ thế kia mà lại là tình nhân quá tuyệt. Từ đó cuộc sống của nó thay đổi hoàn toàn.

Nó bắt đầu tổ chức mấy cuộc vui hoan lạc theo nhóm, thậm chí còn thu video lại, thỉnh thoảng có live stream và trước khi đi bộ đội còn kịp kiếm được một ít tiền bằng cách này nữa. Trên giường của nó nhiều gái đẹp đã từng ghé lại. Khi đang trong quân ngũ nó thậm chí còn kịp chịch cả chị y tá, chó.

Tôi hỏi xin mãi mới được chỗ nào có thể đặt mua mấy viên nang này, chứ nó chẳng đá động hở môi cho ai lấy một lời về chuyện này cả. Còn tôi thì không tiếc chia sẻ thông tin này, kiểu gì cũng sẽ giúp được ai đó. Tóm lại, tên gọi là Hammer of Thor. Có thể đặt mua tại trang web chính thức, chẳng còn chỗ nào có thể tìm được nữa – họ làm như thế để không có hàng giả hàng nhái và người dùng không bị ngộ độc. Thành phần chỉ gồm các loại thảo dược và chiết xuất tự nhiên, không có chất hóa học, thế nên chả có gì phải lo lắng về chuyện này.

Tóm lại, một tháng trước khi xuất ngũ tôi đã đặt mua cho mình những viên nang này và bắt đầu sử dụng. Chỉ có điều là hơi có tác dụng phụ một chút – chào cờ liên tục. Bình thường tôi đã thèm chịch đến chết đi được, tới mức bắt đầu nhìn lén bà béo đầu bếp, thế mà giờ lại thêm thứ này nữa…

Làm sao mà tôi đã có đủ kiên nhẫn để không trốn trại ra ngoài và rồi quất hết mấy em gái vừa lọt vào tầm mắt của tôi. Mà quan trọng hơn hết là chứng tỏ với Khánh rằng tôi cũng có khả năng làm được nhiều thứ.

Khi về nhà, tôi mở tiệc nhân dịp xuất ngũ và mời hết người quen của mình. Uống say quá trời say, tôi tán em gái đẹp nhất đêm đó, là người mẫu ảnh. Đúng lúc bị gấu bỏ mới đây không lâu, cần phải an ủi ẻm.

Thật ngạc nhiên là tôi không phải tốn nhiều thời gian thuyết phục em lấy lên giường – khi mọi người về hết, em ấy đã nằm sẵn trên giường của tôi. Bọn tôi yêu nhau mãi cho đến tận sáng, ẻm kêu rên quá trời tới mức hàng xóm gõ tường nhắc nhở mấy lần, rồi tới gần sáng còn gọi công an tới nữa. Nói gì được, tôi quá đỉnh.

Vậy nên, anh em nè, biết sao không, nếu chim nhỏ, không gặp được mấy em xinh đẹp, cho dù có lực lưỡng hay lãng mạn tới mức nào đi nữa. Mà tôi thì biết chính xác rồi. Muốn cuộc chơi được vui vẻ thì hãy nâng cấp cậu nhỏ của mình. Hơn nữa, giờ để làm việc này đâu có cần đi phẫu thuật gì đâu, uống Hamer of Thor và xông pha thôi!

Giá bán Hammer of Thor, mua thuốc Hammer of Thor ở đâu

Bình luận. Hammer of Thor là thuốc gì, Hammer of Thor có tốt không

BẢO

Anh ơi, thế một tháng có thiệt là có kết quả không? Em cần lắm lắm!

HIỀN

Đuuúng, mấy gái thích được yêu lâu tới mức hết sức lắm! Sau đó cứ dính lấy mình như đĩa ấy.

Hồi đi bộ đội cũng có một thằng “chịch” như vầy nè. Nhưng thực tế thì trước giờ nó chỉ có đúng một em gái thôi. Ráng mà nghe nhiều thằng như vậy nữa đi.

MINH

Tôi muốn mấy viên nang này quá. Cả đời đau khổ vì chim bé, thì làm gì được chứ, tự nhiên đã thế rồi! Bạn gái cảm thấy rất thiếu thốn, tôi thậm chí còn mua cả dụng cụ nối dài dương vật cho mình, nhưng vẫn muốn chịch bằng chính của quý của mình. Nói chung là không nói nhiều đặt mua ngay đây, kết quả thì xem sau.

THẮNG

Tháng gì chứ, sau khi dùng Hammer of Thor tôi có kết quả ngay. Cậu nhỏ chào cờ liền, cùng bạn gái xoạc

Gì vậy không thấy à, anh này viết là thanh niên kia cho coi video ăn chơi trác táng đó. Làm sao mà có thể bịa chuyện vậy được? Hơn nữa các viên nang thực sự có tác dụng, chuyện gì ảnh nói dối làm gì?

ĐẠT

Thôi bà vợ của tôi cứ giả vờ đau đầu hàng ngày á. Tôi sẽ đi đâu nếu mà còn uống mấy viên này nữa? Đi chơi gái quá.

SINH

Anh em nè, còn nếu mà không đơn thuần chỉ uống các viên nang này, mà còn tập jelqing với gel bôi trơn nào cũng được, thì cậu nhỏ sẽ lớn lên lắm đó! Đúng chủ đề luôn!

HÒA

Trước đây mình cũng từng nghĩ là quan trọng không phải yêu lâu, mà là kích thước dương vật. Mãi cho đến khi thử với một chàng quất mình liên lục 2 tiếng không nghỉ. Trời ơi, mình cứ nhớ lại chuyện đó cả tuần sau ấy!

CHIẾN

Bạn gái tôi thấy đều ổn, bọn tôi quan hệ hai lần một tuần trước khi ngủ, cô ấy cũng không muốn nhiều hơn. Thế nên, tất cả phụ thuộc vào bạn gái.

TIẾN

Khỉ, đó là cô ấy đơn giản không nói cho anh biết thôi. Rồi nửa năm sau sẽ tự tìm cho mình ai đó tốt hơn rồi nói là hai ta khác nhau quá. Tôi đồng ý với tác giả, sinh lý có giá trị.

CƯỜNG

Tôi uống Hammer of Thor 2 tuần. Có cảm giác như là vợ chồng tôi đang đi tuần trăng mật vậy! Mỗi ngày vài giờ liên tục.

KHOA

Đúng, ban đầu chuyện giường chiếu của ai cũng ổn thỏa cả. Nhưng mà sau đó…

THANH

Chồng tôi chính xác là cần các viên nang này. Có vẻ như ảnh làm đúng cả, cố gắng đủ thứ, nhưng tôi vẫn thấy thiếu thiếu gì đó để được cực khoái. Giờ thì đã hiểu vấn đề nằm ở đâu. Đặt mua ngay không nói nhiều.

HUY

Anh em ơi, Hammer of Thor quả là hàng bom tấn. Tôi nghĩ là sẽ “còn trinh” cho tới 30 tuổi chứ. Nhưng không, giờ thì em nào cũng sẽ là của tôi!