Công cụ sẵn có giúp thay đổi không chỉ ngoại hình mà còn cả cuộc đời!

Chào các bạn! Tên tôi là Hoài An. Tôi muốn kể với mọi người về chuyện việc giảm cân nhanh chóng đã giúp tôi hoàn thành được ước mơ thoát khỏi cảnh nghèo đói và thay đổi cuộc sống hoàn toàn như thế nào?. Phải nói ngay rằng cách của tôi rất đơn giản và ai cũng có thể làm được. Nhưng hãy cho tôi được kể tuần tự lại.

Tôi được sinh ra trong một gia đình đông con. Như tôi nhớ thì chúng tôi đã luôn sống trong nghèo đói. Chúng tôi thậm chí không có đủ tiền để ăn no. Quần áo của anh chị em lớn lại để lại cho những đứa bé hơn, và bản thân chúng thì cũng hầu như không có đồ mới bao giờ mà toàn là xin được của những người hàng xóm no đủ hơn. Thử hỏi tôi có bao giờ mơ ước về những thứ đồ thời trang hợp mốt không? Chắc chắn rồi! Nhưng thứ khiến tôi ghen tị hơn cả là bữa trưa của các bạn cùng lớp – ngoài cơm ra thì còn có nhiều thứ khác nữa.

Hồi 16 tuổi, tôi được nhận làm nhân viên đứng quầy tại một quán bán đồ ăn nhanh. Tôi được nhận đồng phục và có trách nhiệm luôn luôn giữ nó được gọn gàng và sạch sẽ. Có lẽ đây là bộ quần áo dễ nhìn đầu tiên mà tôi có! Nhưng điều khiến tôi vui nhất là được ăn bữa trưa miễn phí từ thực đơn của quán.

Lúc đầu tôi thậm chí còn thấy lạ vì rất ít người cảm thấy thích điều này. Tại sao lại phải mất công nấu nướng tại nơi làm việc trong khi có thể tiết kiệm tiền và ăn ngay ở đây? Tôi nghĩ thế đấy, và cứ tận hưởng món bánh mì kẹp thịt ngon lành. So với những bữa ăn hàng ngày toàn cơm trắng của tôi thì đây quả thật là thịnh soạn!

Nhưng không lâu sau tôi đã nhận ra mình thật ngây thơ. Đầu tiên má của tôi béo lên, sau đó là mông, eo lưng và hông. Ngoại hình đã đạt tới ngưỡng nguy hiểm và không khó để nhận ra mỗi khi tôi đến thay ca. Rõ ràng là các thực khách yêu thích những cô phục vụ bàn có thân hình mảnh khảnh, và sự thay đổi ngoại hình của tôi khiến họ không vừa ý nên tiền boa của tôi giảm đi từng ngày. Mọi việc đã kết thúc khi một ngày nọ cúc trên áo tôi bị bật tung ra và bắn vào mắt của thực khách!

Giám đốc nhân sự đã la mắng tôi và nói từ giờ tôi không còn làm phục vụ bàn nữa mà sẽ phải đi rửa bát. Ông ta còn bảo rằng không cần những con bò béo như là tôi nữa. Tôi suýt nữa đã việc chỉ vì muốn tiết kiệm tiền ăn trưa…

Tiền lương của tôi đã ít đi rất nhiều, khó khăn lắm mới đủ ăn. Tôi gặp khó đến nỗi không đủ tiền mua gạo để cho các em ăn no trước khi đến trường. Sau đó, khi nhìn vào những cặp mắt đang đói của đưa em trai, tôi đã quyết định rằng mình phải giảm cân bằng bất cứ giá nào và tìm lại cho mình công việc trước đó!

Nhưng mà phải làm thế nào? Tôi thì không thể thay đổi cách ăn uống: thức ăn lành mạnh rất đắt tiền, trong khi đồ ăn nhanh tại nơi làm việc lại miễn phí. Tập luyện ư? Tôi cũng chẳng có tiền để đến phòng tập. Với suy nghĩ như vậy, tôi cứ xem các bài post của những cô gái xinh đẹp và thành công trên Instagram. Và ở đó tôi đã tìm thấy câu chuyện về một loại thuốc đã làm thay đổi cuộc sống của tôi!

Giá của viên nang Green Coffee không hề đắt, rẻ hơn nhiều so với việc đi đến phòng tập hoặc thực phẩm ăn kiêng mỗi ngày, vì thế tôi quyết định thử xem sao. Tôi đã đặt mua những viên nang này từ website chính thức của nhà sản xuất.

Đơn hàng của tôi đến rất nhanh. Thoạt nhìn thì cũng thấy yên tâm khi thuốc được đóng trong bao bì gốc với logo của công ty-nhà sản xuất. Tên gọi Green Coffee Cũng được in trên các viên nang. Tất cả những dấu hiệu này, như lời giải thích trên diễn đàn, đảm bảo rằng tôi đã mua sản phẩm chính hãng chất lượng cao.

Tôi uống thuốc đều đặn hai lần mỗi ngày, và tiếp tục ăn đồ ăn tại nơi làm việc. Và thật ngạc nhiên là hai tuần sau đó tôi đã mặc được đồng phục của phục vụ bàn. Thậm chí tôi còn thấy hơi rộng nữa! Niềm vui sướng của tôi thật là vô bờ bến. Tất nhiên là ban giám đốc nhận ra điều đó và nói rằng tôi có thể trở lại làm việc.

Tôi đã rất hạnh phúc khi một lần nữa lại được phục vụ các thực khách. Các em trai, em gái của tôi lại được ăn no và rất biết ơn vì tôi đã có thể khắc phục được khó khăn. Nhưng phép lạ không chỉ dừng lại ở đó. Những cố gắng của tôi đã được ghi nhận khi tôi được thăng chức lên làm quản lý quán ăn. Họ còn gửi tôi đến thủ đô công tác để chuẩn bị cho nhiệm vụ mới. Chính tại đó tôi đã tìm thấy vị hôn phu của mình – chàng trai tốt nhất trên đời, và cũng giàu có nữa! Anh ấy nói rằng không thể không yêu thương một cô gái đẹp và mảnh mai như tôi.

Và Green Coffee đã giúp tôi biến giấc mơ thành sự thực – thoát khỏi nghèo đói – và thậm chí tìm thấy tình yêu. Các bạn cũng sẽ được như thế! Hãy mua sản phẩm này với bao bì gốc và logo chính hãng. Dưới đây là liên kết đến trang web chính thức của nhà sản xuất. Hãy nhanh lên, bởi trong hôm nay mỗi khách hàng được giảm giá 50%! Chúc tất cả mọi người may mắn!