Khảo sát sản phẩm mỹ phẩm mới có tác dụng trẻ hóa vùng da mặt – Goji Cream.

Goji Cream được sản xuất bởi Hendel’s Garden là một trong những sản phẩm kem hiện đại có tác dụng trẻ hóa. Sản phẩm này vốn không chứa kích thích tố và sở hữu thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên đặc biệt hiệu quả cùng chiết xuất từ quả Câu kỷ tử nổi tiếng. Công ty mỹ phẩm Hendel’s Garden đã áp dụng công nghệ tiên tiến cho phép loại kem trẻ hóa này khôi phục sự đàn hồi cho da mặt trong thời gian kỷ lục 10 ngày. Goji
 Cream vượt qua tất cả các thử nghiệm lâm sàng và xét nghiệm da liễu một cách thành công đồng thời còn được cấp chứng nhận. Chúng tôi muốn cung cấp mô tả chi tiết hơn cho người tiêu dùng chưa biết tường tận về công dụng của sản phẩm chống nếp nhăn tuyệt vời này.

Tinh chất quả Câu kỷ tử có trong sản phẩm Goji Cream

lcc-3Làn da kém sắc do bề mặt da bị khô, không giữ được độ ẩm cần thiết, thiếu collagen và các vitamin. Có rất nhiều nguyên nhân gây lão hóa cho làn da. Nếp nhăn xuất hiện nhiều khi tuổi tác con người ngày càng nhiều hơn. Thật khó để giữ được sự tươi trẻ của các mô khi mỗi năm một trôi đi và một sản phẩm mỹ phẩm thực sự hữu hiệu đã được tìm thấy.

Sự phát triển mới nhất của sản phẩm Goji Cream giúp trẻ hóa làn da được dựa trên thành phần từ quả Câu kỷ tử. Điều này lý giải nguyên nhân sản phẩm chứa lượng lớn các loại axit amin, chất sắt, betain, vitamin C và B. Phức hợp này có công dụng tích cực đối với các mô trên cơ thể con người, giúp cho làn da luôn đàn hồi, ngoài ra còn được bổ sung thêm lượng lớn các vitamin và nguyên tố vi lượng, vốn có tác dụng duy trì một cơ thể khỏe mạnh.

 

Công thức có trong kem trẻ hóa này giúp tẩy sạch những khiếm khuyết vùng da mặt, đặc biệt là các nếp nhăn. Điều này đồng nghĩa với việc sản phẩm có chứa phân tử hàm lượng cao các khoáng chất, vitamin và các yếu tố có lợi cho làn da, giúp thẩm thấu vào các lớp biểu bì sâu nhất mang đến công dụng đặc biệt cho Goji Cream.

Nhằm ngăn chặn quá trình lão hóa trong thời gian dài hơn, Goji Cream chứa hàm lượng lớn các axit amin, chất chống ôxy hóa giúp ngăn không cho lớp biểu bì mất đi độ ẩm cần thiết, có tác dụng suốt cả ngày và giúp xóa bỏ các nếp nhăn.

Thông qua việc hoạt động hiệu quả ở cấp tế bào, Goji Cream giúp bình thường hóa chức năng trong các phân tử tế bào nhỏ nhất, ngăn chặn quá trình lão hóa đồng thời góp phần làm trẻ hóa làn da.

Cách dùng sản phẩm trẻ hóa Goji Cream

maxresdefaultSản phẩm giúp trẻ hóa da mặt Goji Cream đặc biệt đơn giản và dễ sử dụng giống như các sản phẩm thẩm mỹ khác. Có thể thoa kem vào buổi sáng hoặc buổi tối trước khi đi ngủ, gồm các bước sau đây:

  1. Rửa sạch mỹ phẩm và các tạp chất thông thường trên da mặt và cổ bằng sữa rửa mặt hoặc nước hoa hồng.
  2. Chấm Goji Cream lên vùng da mặt đã rửa sạch, tránh vị trí quanh mắt và môi. Sẽ có tác dụng hơn khi bôi kem bằng động tác mát xa theo chuyển động thoa tròn đều.
  3. Kem Goji Cream thẩm thấu qua da sẽ có tác dụng tức thì. Làn da trở nên căng mịn và được dưỡng ẩm đáng kể. Hiệu quả của sản phẩm kéo dài 24h sau khi bôi kem.

Công thức của sản phẩm mạnh mẽ đến nỗi mà các chuyên gia làm đẹp cam kết rằng các nếp nhăn sẽ biến mất hoàn toàn chỉ trong vòng 2 tuần nếu dùng kem Goji Cream thường xuyên.

 

Tính công hiệu của Goji Cream sau khi sử dụng?

ava2Lớp biểu bì có chứa các collagen. Sắc diện vùng cổ, mặt .v.v.. sẽ phụ thuộc vào hàm lượng collagen này. Phương pháp hiệu quả nhất để gìn giữ nét xuân sắc là giúp các lớp da tận sâu bên trong hình thành nên các collagen. Điều này lý giải chính xác cho việc hàm lượng giàu dưỡng chất trong kem Goji Cream có thể hoạt động hiệu quả đến vậy. Sản phẩm giúp làn da đàn hồi trở lại đồng thời giúp trẻ hóa gương mặt chỉ trong thời gian ngắn.

Để không gián đoạn quá trình phân chia và tái cấu trúc các tế bào, chúng ta nên bảo vệ da trước tác hại của bức xạ tia cực tím đồng thời tăng cường bằng các hoạt chất sinh học luôn có sẵn trong sản phẩm Goji Cream.

Ngăn ngừa nếp nhăn mới xuất hiện là nhiệm vụ tối quan trọng. Sản phẩm Goji Cream đảm nhiệm tốt nhiệm vụ này bằng việc làm giàu dưỡng chất lớp biểu bì vùng da mặt, cổ và các bộ phận khác trên cơ thể với các nguyên tố vi lượng, axit amin, và đa dạng các vitamin.

zakaz2