Gel Titan mang hình thái của sản phẩm nghệ thuật vốn  không gây tổn hại cho sức khỏe. Giờ thì bạn sẽ không phải động dao kéo hay dùng những thứ thuốc chưa qua kiểm chứng nhằm mang đến cho bản thân một trạng thái tình dục hoàn hảo. Ngày nay những vấn đề này đã được xử lý bởi sản phẩm Gel Titan.

Nguyên lý hoạt động của sản phẩm Gel Titan

fonstola.ru-130772Sẽ dễ dàng thấy được những thay đổi đáng kể trong hai tuần đầu sử dụng sản phẩm gel này. Kích cỡ dương vật sẽ tăng thêm 1,5 cm. Trạng thái cương dương cứng cáp hơn và dương vật cũng trở nên mẫn cảm hơn.

Trong vòng từ 2 đến 3 tuần dương vật sẽ tăng thêm 3 cm về chiều dài và đường kính cũng tăng lên đáng kể. Hình dạng giải phẫu dương vật sẽ trở lên hoàn hảo và những khiếm khuyết sẽ hoàn toàn biến mất. Thời gian quan hệ tình dục sẽ tăng thêm nhiều lần.

Sau 4 tuần đều đặn sử dụng, dương vật sẽ tăng thêm 5 cm. Độ nhạy cảm trong quá trình giao hợp cũng thăng hoa hơn nhiều lần đồng thời các cặp đôi sẽ tận hưởng nhiều khoái cảm hơn.

Gel Titan giúp nhiều nam giới cải thiện chất lượng cuộc sống

productThật dễ hiểu khi chúng ta thường nói phụ nữ yêu bằng tai. Chắc chắn, các nàng đều muốn nghe những câu nói có cánh từ anh chàng mà mình có cảm tình, điều mà vốn không thể bàn cãi. Tuy nhiên, phái mạnh cũng nên quan tâm đến bản thân và luôn cố gắng tập luyện để giữ được một thân hình hoàn hảo và như ý, hơn nữa, nhiều anh chàng còn không cảm thấy hài lòng với kích cỡ cậu nhỏ của mình. Đa số phái mạnh đều coi việc sở hữu cậu nhỏ khiêm tốn như một khiếm khuyết khó chấp chận.

Với nhiều anh chàng nam giới, những buổi hẹn hò thường phải kết thúc bằng nỗi thất vọng cực điểm. May mắn thay, những vấn đề khó nói này đã có thể giải quyết được. Nền công nghệ hiện đại phát triển không chỉ nhằm mục đích tăng cường đa dạng các khối cơ bắp mà còn có thể tăng trưởng kích cỡ dương vật. Gel Titan là một sản phẩm vượt trội có thế giúp các quý ông xử lý được những vấn đề khó nói một cách triệt để.

Ưu điểm so với các sản phẩm khác

26Sản phẩm gel này xóa tan những phiền muộn mà nam giới từng phải chịu đựng. Họ không còn phải nghe những câu kiểu như “không đâu” một cách thường xuyên từ các cô nàng. Hơn nữa tình trạng mất tự tin khi trình làng kích cỡ cậu nhỏ trước bạn tình cũng sẽ không còn nữa. Sau khi thoa sản phẩm gel này, phái mạnh sẽ trở lên tự hòa về kích cỡ cậu nhỏ của mình.

Chuyên gia Khoa Tiết Niệu Học và các bác sĩ khác đã có những phản hồi hết sức tích cực về tác động có lợi của sản phẩm này lên cơ thể nam giới. Sản phẩm còn có chức năng ngăn ngừa sự phát triển của một số tình trạng rối loạn chức năng nghiêm trọng ở hệ thống sinh sản nam giới.

Thoa gel này thường xuyên sẽ tăng trưởng kích cỡ dương vật lâu dài ngay cả khi trong tình trạng nghỉ ngơi. Những thí nghiệm lâm sàng đã cho thấy tính hiệu quả bền vững của sản phẩm gel này.

Nhà sản xuất đã sử dụng các loại chất nào?

sexyCác loại thảo dược sau đây có trong danh mục thành phần của sản phẩm:

  • Maca Peru giúp loại bỏ các chứng liệt dương;
  • Cây Kế Gai giúp tăng thời gian cương cứng. Nếu trước khi sử dụng gel một quý ông chỉ có thể duy trì một vài phút khi mây mưa, thì giờ đây họ có cơ hội giao ban đến vài giờ;
  • Tinh chất địa y tăng cường kích cỡ dương vật thông qua việc bơm thêm máu vào trong cơ quan này;
  • Thủy phân protein thúc đẩy tính hiệu quả của những thành phần đã đề cập ở trên đồng thời cũng tăng cường kích cỡ dương vật.

Cách dùng Gel Titan?

expert_0Để đạt được hiệu quả tối đa, thoa gel lên dương vật hàng ngày. Nên rửa sạch cơ quan sinh dục trước khi thoa kem. Dùng gel ngay trước khi quan hệ tình dục sẽ mang đến hiệu quả cao hơn và giúp cương cứng hơn.

Nên thoa gel này hai lần một ngày để cải thiện kích cỡ đồng thời tránh quan hệ trong tuần đầu.

Các bài tập giúp tăng kích cỡ dương vật:

  • Ban đầu, thoa gel lên dương vật;
  • Sau đó cần di chuyển các ngón tay theo sát thân dương vật đồng thời bóp nhẹ nhàng;
  • Nên giữ dương vật bằng ngón cái và ngón trỏ.

Sản phẩm gel này hoạt động ra sao?

titan3Các thành phần có chứa trong sản phẩm biệt dược này có tác dụng tăng thể tích thể hang xốp của dương vật và máu sẽ xâm chiếm các thể hang xốp này nhiều hơn nếu cơ quan sinh sản này được gia tăng đủ kích cỡ. Tiếp đến, kích cỡ dương vật sẽ tăng thêm 2,5 cm trong tháng tiếp theo đồng thời những người đã trải nghiêm sản phẩm cho biết không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Nhiều quý ông xem việc sở hữu kích cỡ dương vật khiêm tốn như một vết thương lòng. Sự phát triển tiên tiến giờ đây sẽ giúp họ không cần phải mất nhiều tiền bạc vào những loại thuốc đắt đỏ để tăng cường khả năng cương cứng hay sự mẫn cảm của dương vật trong quá trình quan hệ, đồng thời các thành phần của sản phẩm không tích tụ ở trong các cơ quan khác. Nhờ sản phẩm như Gel Titan, cuộc sống gia đình của các cặp đôi ngày càng trở lên viên mãn hơn.

zakaz2