Stress là tình trạng mãn tính của con người thời hiện đại. Tình trạng bất ổn có thể được nhận thấy qua vẻ bề ngoài, khuôn mặt, ánh mắt. Quầng thâm dưới mắt, mí mắt sưng, đôi mắt mệt mỏi làm ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài của chúng ta. Do thiếu ngủ kinh niên và căng thẳng thường xuyên, làn da sẽ xuất hiện những dấu hiệu lão hóa đầu tiên.

Mỗi phụ nữ đều có ít nhất một lần trong đời tìm mua các sản phẩm chăm sóc giúp loại bỏ quầng thâm và mọng mắt. Nhưng đó chỉ là những loại mỹ phẩm có hiệu quả tạm thời, giúp che đậy các triệu chứng và không giúp loại bỏ hoàn toàn các nguyên nhân gây lão hóa sớm. Mặt nạ dành cho mắt EyesCover là phương pháp chăm sóc hiệu quả hơn cho làn da dễ bị mệt mỏi và căng thẳng.

Eyes Cover là gì?

9004

Đó là loại mặt nạ giúp chăm sóc vùng da quanh mắt. Nó giúp thư giãn cơ mắt, phục hồi vẻ tự nhiên và sự khỏe mạnh của vùng da quanh mắt. Các thành phần gel của mặt nạ giúp nuôi dưỡng và thư giãn mắt và mí mắt. Khuôn mặt và đôi mắt của bạn vẫn sẽ rạng ngời ngay cả sau một ngày làm việc bận rộn.

Cách sử dụng mặt nạ dành cho mắt?

Mặt nạ EyeCover sử dụng rất đơn giản: bạn chỉ cần rửa sau mặt sạch và đắp mặt nạ trong khoảng 15 phút. Trong khi đắp mặt nạ, bạn có thể ngả mình xuống, ngắm mắt và thư giãn. Điều này đặc biệt có hiệu quả vào ban đêm, khi làn da đã sẵn sàng để nghỉ ngơi và tái tạo tế bào.

Lợi ích từ việc sử dụng mặt nạ có thể được nhìn và cảm nhận được. Nó giúp thư giãn, và cải thiện các trạng thái cảm xúc. Làn da lấy lại được vẻ tươi sáng và khỏe mạnh, cơ mắt trở nên săn chắc, và những nếp nhăn trên khuôn mặt sẽ được loại bỏ.

Loại mặt nạ này có thể thay thế hiệu quả cho các loại thuốc, mỹ phẩm đắt tiền và thậm chí là phẫu thuật.

Ưu điểm của Eyes Cover?

EyesCover chứa gel nhân tạo không gây dị ứng, giúp cải thiện làn da:

  • Loại bỏ vĩnh viễn các nếp nhăn nhỏ quanh mắt;
  • Phục hồi trạng thái bình thường của các mí mắt bị sưng;
  • Cải thiện sự cung cấp máu cho vùng da quanh mắt;
  • Loại bỏ vĩnh viễn quầng thâm và bọng mắt.

7165

Đối tượng sử dụng mặt nạ?

Các thành phần của mặt nạ Eyes Cover hoàn toàn an toàn và không gây dị ứng. Bạn không cần phải tham khảo ý kiến của chuyên gia để có thể lấy lại được vẻ ngoài tươi sáng, đầy sức sống. Tất cả các loại thuốc có thể được thay thế một cách an toàn bằng cách sử dụng mặt nạ Eyes Cover. Sản phẩm giúp thư giãn đôi mắt và cải thiện đáng kể tình trạng chung của cơ thể.

Một ưu điểm của loại mặt nạ này – là không có chống chỉ định. Người dùng ở mọi lứa tuổi đều có thể đặt sản phẩm. Ngay cả những người sở hữu làn da có độ nhạy cảm cao cũng có thể đặt mua và sử dụng Eyes Cover. Loại mặt nạ này đã trở nên phổ biến ở Thái Lan và các nước khác.