Đánh giá Eyes Cover sản phẩm làm tươi mới khuôn mặt bạn: nó là gì, tác dụng, công dụng, các kết quả, đánh giá, và địa điểm phân phối.

Eyes Cover là một loại mặt nạ có thể tái sử dụng, dùng để đặt lên vùng mắt. Nó không phải một loại kem mà là một loại vải chứa gel (hydroxyethyl cellulose) với hình dáng của mặt nạ lễ hội. Nhờ tính dẻo mà chiếc mặt nạ có thể vừa khít với tạo hình khuôn mặt của bạn. Nó có thể được đắp nóng hoặc lạnh, tùy theo mục đích sử dụng là làm săn hay làm giãn các cơ mặt. Mặt nạ mắt Eyes Cover có thể được sử dụng dễ dàng tại nhà và ở bất kì lúc nào. Sản phẩm phù hợp với cả nam và nữ. Ngay cả trẻ em cũng dùng được. Chiếc mặt nạ rất vệ sinh, thiết thực và được các bác sĩ mắt khuyên dùng. Hãy tìm hiểu kĩ hơn….

Tại sao mặt nạ Eyes Cover lại hữu dụng?

header-imgĐầu tiên, đây là một loại mỹ phẩm được thiết kế đặc biệt để loại bỏ các dấu hiệu căng thẳng từ khuôn mặt bạn. Tác dụng sẽ không xảy ra theo từng bước mà sẽ xảy ra gần như ngay lập tức sau khi bạn đắp mặt nạ, đặc biệt là vùng mắt. Vào ban ngày Eyes Cover nhanh chóng hồi phục sự tươi mới đã mất và vào ban đêm, mặt nạ bảo vệ sức khỏe mắt và chống các thay đổi lão hóa. Mặt nạ gel chống lại những vấn đề cụ thể nào?

  • Mắt sưng và có những đốm tím xung quanh mắt;
  • mắt mệt mỏi và đỏ;
  • áp lực lên các cơ vùng mắt (đặc biệt quan trọng sau khi đọc sách và ngồi máy tính);
  • các thay đổi do lão hóa (các nếp nhăn, mệt mỏi, da nhão);
  • sưng vùng xoang và hồi phục chức năng;
  • các khối tụ máu;

Nhiều người bị dị ứng với các biểu hiện rõ ràng và dai dẳng như sưng, chảy nước mũi, mắt đỏ và các hậu quả khó chịu khác. Qua việc cân nhắc các lựa chọn dùng các chất khử độc như cồn hoặc khăn ướt, chiếc mặt nạ đặc biệt hữu dụng cho họ trong việc giảm thiểu và chống lại các triệu chứng dị ứng. Eyes Cover cũng có thể dùng để đắp mặt nếu cần thiết. Nó rất thiết thực và tác dụng lâu. Bạn có thể mang nó đi đường dài mà không cần sợ làm hỏng nó.

Mặt nạ gel Eyes Cover hoạt động như thế nào?

pre_end_box-md - копияVào ban ngày, chúng ta thường sẽ muốn làm tươi mới khuôn mặt của mình – chúng ta mệt mỏi với các cảm xúc, căng thẳng, bầu không khí chật chội. Trong trường hợp này, dùng Eyes Cover rất đơn giản và hiệu quả. Điều bạn có thể làm vào ban ngày:

  1. Phần da xung quanh mắt bạn sẽ được nâng lên và hồng hào khỏe mạnh chỉ sau 10-15 phút. Nếu đắp mặt nạ lạnh quanh mắt, máu sẽ lưu thông qua các mao mạch nhiều hơn, loại bỏ các quầng thâm, sưng và các nếp nhăn.
  2. Đặc tính đầu tiên là chuẩn bị cho tác dụng làm đẹp. Giờ hãy nhìn sang đặc tính trị bệnh: đôi mắt của bạn bị đỏ do căng thẳng, bạn có cảm giác các cơ co lại và đau đầu. Dùng Eyes Cover và đặt nó lên mặt trong xấp xỉ 15 phút. Trong suốt thời gian này bạn nên thư giãn và nằm lên giường.

Trong các bước chữa bệnh, nhiệt được dùng một cách năng động. Mặt nạ tái sử dụng cho mắt Eyes Cover cũng phù hợp với trường hợp này: đặt mặt nạ ở nơi ấm trong thời gian ngắn (Có thể là nước ấm hoặc thiết bị sưởi) và sau đó đặt nó lên mặt. Mặt nạ cũng có thể được dùng để nén các bộ phận cơ thể khác một cách hiệu quả.

1428910563Mặt nạ lạnh được dùng cho việc hồi phục thể lực và màu da khỏe mạnh. Trong trường hợp này, Eyes Cover nên được đặt trong môi trường lạnh (tủ lạnh).

Phương pháp để làm đẹp là đắp mặt nạ vào ban đêm kết hợp cùng các giải pháp mĩ phẩm khác như các loại kem, các loại mặt nạ, kem dưỡng và các thứ khác. Chỉ cần rửa mặt như bạn vẫn làm, bôi kem (hoặc dầu dưỡng) và đắp mặt nạ. Bằng cách để Eyes Cover trên mặt suốt đêm, bạn sẽ thức dậy vào buổi sáng cảm thấy tuyệt vời, thư giãn, không có vết sưng hay vết thâm nào. Tất cả bạn cần làm là đi làm vệ sinh cá nhân.

Các kết quả từ việc đắp mặt mạ mắt

buy-eyescoverBạn có thể tận hưởng các đặc tính hữu ích của phương pháp gel của Eyes Cover hàng ngày. Không có chống chỉ định. Chỉ cần dùng cẩn thận và không nên để quá lạnh hoặc quá nóng. Bạn cũng nên nhớ rằng việc đắp mặt nạ Eyes Cover sẽ tăng cường công dụng của các loại kem khác. Vậy nên nếu bạn dị ứng với một số loại mỹ phẩm bạn không nên đắp mặt nạ để tránh tăng cường công dụng của chúng.

Nếu bạn cần làm tươi mới khuôn mặt, mặt nạ gel có tác dụng tức thì. Tuy nhiên, việc điều trị căng cơ hoặc các tụ máu cần thời gian đắp lâu hơn. Bạn cần gì, nóng hay lạnh? Nhà sản xuất không áp dụng chống chỉ định. Eyes Cover được sử dụng rộng rãi một cách ấn tượng.

zakaz2