Bác sĩ nói gì về Eco Slim, cách sử dụng, giảm cân

eco slim giảm cân

Chào các bạn, lại là Linh đây! Cuối cùng thì mình cũng lấy lại được vóc dáng để có thể tự tin kể về quá trình giảm béo của mình.

Mình đã tăng cân lên đến 86 kg như thế nào

Như mình đã kể, gia đình mình có một vài tục lệ mà cả gia đình đều cố giữ gìn và không thể từ bỏ. Một trong số đó và là tục lệ yêu thích nhất của mình là cà phê.

Từ khi còn nhỏ cả nhà mình thỉnh thoảng lại cùng nhấm nháp tách cà phê cùng nhau dù không nhân dịp gì cả. Là một đứa trẻ nên mình thấy cà phê vừa đắng vừa chả có vị gì. Vì thế cha mẹ thường bỏ thêm sữa đặc hoặc sữa và đường vào cà phê. Nhờ đó mà tách cà phê ngọt thơm thoảng dư vị của sữa đã thành thói quen đối với mình. Một ngày, mình uống đến 5-6 tách cà phê sữa với đường.

Ai cùng biết là cà phê thì không ảnh hưởng đến vóc dáng, nhưng mấy phụ gia gồm đường và sữa đã biến mình thành một chú hà mã 86 kg khi mình đến tuổi 20.

Cuộc sống với một cơ thể tồi tệ

Việc từ bỏ uống cà phê sữa có đường đối với mình là không thể. Mình đã thử một tuần không uống cà phê, và đó là một thảm hại! Mình và bạn bè thường gặp nhau khi ăn trưa và buổi chiều, uống cà phê và tán dóc. Trời nóng mà uống cà phê đá thì thật sảng khoái!

eco slim có tốt không

Tuy nhiên, mình đã phải từ bỏ điều đó. Cuộc sống thu lại vòng quanh nhà và trường. Ngoài eco slim mua ở đâura, cơ thể bị hành hạ vì thiếu lượng coffeine thường có.

Mọi việc còn trở nên nghiêm trọng hơn, khi bạn bè rủ mình ra biển. Ra biển thì phải mặc áo tắm, và khi bạn bè nhìn thấy mình, họ nói rằng, đáng lẽ mình nên mặc áo phông dài… quần rộng… mà tốt hơn hết là không cởi bỏ quần áo thường, để khỏi phô ra các lằn mỡ và cellulite của mình.

Vấn đề cần được giải quyết

Tại sao họ lại nói thế? Cả một tuần mình sống mà không có sức lực, bạn bè hay niềm vui! Tất nhiên là mình không kìm nổi, không còn sức lực nào để chịu đựng nữa. Mình uống một lèo mấy cốc cà phê sữa ở quán quen. Sau đó thì sao? Sau đó là dằn vặt hối hận.

Mình quyết phải loại bỏ cái bụng to này và cellulite nữa!

Để giải quyết vấn đề, mình tìm kiếm trên mạng và đọc các forum và blog về giảm cân. Vì cách tốt nhất là làm theo gương người khác đã thành công. Có rất nhiều thông tin về ăn kiêng và thể thao, tuy nhiên mình không thể từ bỏ cà phê sữa có đường hay cơ hội vui chơi cùng bạn bè. Thể thao thì quá khó đối với mình nên mình đã tìm cách khác.

Có cách giải quyết

Trên một forum đáng tin, một cô gái đã kể chuyện nhờ Ecoslim cô ấy đã giảm được 43 kg trong 3 tháng. Mình chú ý ngay đến từ Ecoslim, và không thể lờ đi tin nhắn của cô ấy. Lúc đầu, mình khá nghi ngờ chuyện đấy, chỉ sau khi nhìn thấy ảnh thì mới tin.

eco slim giá bao nhiêu

Theo lời cô ấy, cô ấy có được hiệu quả đó mà không phải ăn kiêng ha tập thể thao. Mình liền viết cho cô ấy để hỏi kỹ hơn về Ecoslim.

Cô ấy dặn rằng quan trọng nhất là không mua hàng dởm và cho mình link của người bán hàng chính thức. Mình kiền đặt hàng ngay và 3 ngày sau, khi nhận được hàng, bắt đầu viết nhật ký giảm cân

eco slim bao nhiêu tiền

Vậy đó, mình không phải từ bỏ cà phê sữa đá với đường yêu thích của mình. Mình cũng không tập thể thao, có chăng chỉ tập thể dục buổi sáng. Hoàn toàn không có ăn kiêng gì cả, mình ăn uống bình thường, nhưng kết quả thì thật không ngờ được!

Kết quả

Mình chỉ phải uống một viên con nhộng mỗi sáng và tối! Và kết quả là: Trong vòng một tháng mình đã giảm được 37 kg!

sản phẩm eco slim

Từ 86 kg còn 49 kg! Như trên bảng ghi chú, cân nặng giảm từ từ, khỏang 2kg một ngày nên da không bị chảy xệ mà ngược lại trở nên săn chắc và mịn màng.

Ngoài ra mình có đọc được là trong thành phần của Ecoslim chỉ có các thành phần tự nhiên và hạt cà phê xanh, thành phần quan trọng gây kích hoạt quá trình trao đổi chất. Do đó, các viên con nhộng không chỉ có hiệu quả mà còn an toàn tuyệt đối nữa!

Hiện giờ, thỉnh thoảng mình vẫn uống Ecoslim, nhưng hiếm lắm, chỉ khi nào ăn đồ ngọt hay nhiều dầu mỡ quá đà, để tránh tăng cân.

Các bạn hãy luôn xinh đẹp và hạnh phúc nhé,

Thân ái, Linh

Giá bán Eco Slim, mua ở đâu

Diễn đàn Eco Slim

Hoàng Lan

Bạn muốn “một cơ thể săn chắc”? Vậy thì bạn chắc chắn phải dùng Ecoslim! Đây là kết quả của mình sau khi sử dụng viên con nhộng chỉ trong 2,5 tháng kết hợp cùng việc tập thể thao. Mình đã giảm 41 kg! Uống một viên trước khi tập 20 phút và bạn sẽ tràn đầy năng lực, đủ để chạy ba vòng quanh quả Đất! Cùng với thuốc này, việc tập có hiệu quả hơn mà kết quả cũng trở nên rõ rệt nhanh hơn!

cách sử dụng eco slim

Hương

Ecoslim cũng giúp mình giảm cân một cách nhanh chóng nhất! Không ăn kiêng gì cả – chỉ ăn uống điều độ + lắc vòng ở nhà+ Ecoslim là mỡ cứ biến đi đâu hết! Trước đây mình không tin vào hiệu quả của các loại viên nhộng như thế này, nhưng đấy là vì chúng không làm việc, CHỈ có loại này là có hiệu quả. Ảnh sau khi dùng được 3 tuần:

bác sĩ nói gì về eco slim

Thu Trang

Tôi chả bao giờ tin vào các loại thuốc này. Nếu mà không đọc bài viết này thì có lẽ đã chẳng đặt. Giờ thì thấy mình ngu mà không làm chuyện này sớm hơn! Hàng về chỉ sau 3 ngày, và chỉ sau 1 tuần tôi giảm được 12 kg! Tin nổi không? Ngoài ra, tôi còn rất hài lòng vì dù hiệu quả rất nhanh, nhưng không hề có dấu hiệu căng nứt, da thì trở nên săn chắc hơn.

Phương

Mình thì cần giảm cân gấp đến trước ngày liên hoan ở công ty. Các bạn nữ hẳn hiểu mình, chỉ nhớ đến hình thể khi còn có một tháng để chuẩn bị, và chỉ có nhờ Ecoslim mình kịp thời có được vóc dáng như ý!

eco slim lừa đảo

Hạ Vi

Cám ơn nhật xét của bạn, đó là một động lực tuyệt vời! Mình mãi không dám thử Ecoslim, giờ thì cũng đã đặt rồi. Đang chờ hàng và hy vọng sắp tới cũng có thể khoe kết quả của mình 🙂

Thu Ngân

Sau 30 tuổi, quá trình trao đổi chất chậm lại trông thấy, vậy nên cả ăn kiêng lẫn thể thao không thể giúp tôi giảm cân! Mà tôi thì chán cái cảnh phải mặc áo quần thùng thình, mặc áo chỉnh hình, quàng khăn dài ở ngoài bãi biển lắm rồi. Sao bao nhiêu năm, tôi đã quen với việc ăn uống đúng cách và tập thể thao, dù chẳng có ích lợi gì. Tuy nhiên, cùng với Ecoslim cuối cùng việc đó cũng đem lại kết quả. Thời gian giữa hai tấm ảnh là 1 tuần! Bây giờ thì tôi cảm nhận được sự nhẹ nhàng trong thân thể, cảm giác tự tin và quyến rũ.

cách sử dụng eco slim

Minh

Trước đây tôi cũng nghe nhiều về Ecoslim, nhưng nghĩ rằng đấy chỉ là chuyện viển vông. Tôi cũng đã cố gắng giảm cân, ăn kiêng, cách ngày tập thể thao, nhưng kết quả rất khiêm tốn. Vậy mà khi tôi bắt đầu uống 1 viên Ecoslim mỗi buổi sáng và tối thay vì tập thì có kết quả là – giảm 18 cm ở eo. Theo mọi người, tôi có nên giảm cân nữa không?

diễn đàn eco slim

Hoàng Hà

Ecoslim đã giúp mình chuẩn bị cho cuộc thi fitness-bikini sau khi mang thai. Chỉ sau 1 tuần, mình giảm được 7 kg, có cơ bụng đẹp chỉ vì mình uống 1 viên mỗi sáng và tối. Giờ đây, mỗi khi mình và con trai dạo trên bờ biển, mình có cảm giác đang đi trên đường catwalk, còn mọi người ngoái nhìn ngưỡng mộ 🙂

Thanh Xuân

Hai chị em mình quyết định cùng giảm cân xem ai nhanh hơn. Đặt Ecoslim và cùng nhau chạy bộ mỗi chiều. Quả thật, hiệu quả của viên nhộng vô cùng đáng ngạc nhiên! Bọn mình so sánh kết quả sau một tháng. Mình giảm được những 18 kg!

sản phẩm eco slim

Còn em gái mình may hơn, giảm được 20 kg.

eco slim chính hãng

Hằng

Tôi cũng đặt Ecoslim Caps từ site trên. Nhờ nó mà tôi đã cứu vãn được quan hệ với người yêu. Nửa năm trước, tự nhiên tôi tăng cân nhiều. Và không thể nào giảm cân được! Người yêu trở nên lạnh nhạt, không thèm quan tâm đến tôi. Khi đó, bác sỹ đã khuyên tôi tử dùng Ecoslim Caps, và chỉ trong vòng 10 ngày tôi lại trở nên thon thả như xưa! Giờ đây, mối quan hệ của chúng tôi lại như xưa: anh ấy đưa tôi đi ăn ở nhà hàng, tặng những bó hoa và trang sức lộng lẫy, hết lời khen ngợi, chuyện chăn gối thì khỏi phải nói.

P.S. Sorry vì ảnh mờ 🙂

eco slim bao nhiêu tiền