Các cô gái, vấn đề của các bạn là gì: làm thế nào để giảm cân, làm thế nào để tóc dài ra, làm thế nào để trắng da. Vấn đề của tôi tồi tệ hơn nhiều.

Bạn có biết vấn đề thực sự là gì không? Để đi bộ khi bị miệng hôi và không dám mở miệng nói chuyện – đó là một vấn đề đang hủy hoại cuộc sống của tôi trong nhiều năm cho đến khi tôi tìm ra giải pháp.

Tôi bị hôi miệng kể từ khi tôi có thể nhớ được mọi việc. Tôi đã trải qua những năm học tại các phòng khám nha khoa. Các bạn cùng lớp không thích tôi, họ gọi tôi là một con bà già hay một mụ phù thuỷ, tôi nghe cụm từ ‘sâu răng’ thường xuyên hơn tên gọi của mình. Tôi trông thật khủng khiếp, hãy tưởng tượng khuôn mặt của đứa trẻ với nụ cười quái vật.

Sau khi học xong, tôi mơ ước trở thành quản lý khách sạn – để bắt đầu, tôi quyết định nhận công việc làm tiếp tân tại một khách sạn lớn. Nhưng tôi đã thất bại trong cuộc phỏng vấn ở cả các khách sạn lớn và những khách sạn nhỏ. Lý do vẫn như cũ – vẻ ngoài của tôi không đủ thuyết phục, họ nghĩ rằng tôi sẽ làm phiền khách hàng của họ! “

Vâng, cuộc sống cá nhân của tôi cũng rất tệ. Rất nhiều người đã gửi tin nhắn cho tôi qua mạng xã hội, chúng tôi đã có những cuộc trò chuyện thú vị. Nhưng ngay khi gặp nhau ngoài đời, họ chào tạm biệt tôi chỉ sau một vài phút gặp gỡ với tất cả các lý do. Hoặc thậm chí họ còn không nói lý do.

Tóm lại, bộ răng của tôi đã làm hỏng cả cuộc đời tôi. Vì vậy, tôi quyết định sửa bằng mọi cách. Tất nhiên, có rất nhiều cách – trải qua quá trình điều trị và tẩy trắng răng, tráng men răng, nhổ và thay thế răng mới. Tất cả điều này nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng tôi sẽ không tiết kiệm được nhiều tiền trong mười năm qua.

Bà tôi đã từng nói với tôi về phương pháp chữa bệnh cổ xưa. Có một loại thảo mộc đặc biệt, giúp răng cứng như đá, nhưng có một vấn đề là loại thảo mộc đó có màu đen và răng cũng sẽ có đen. Vâng, nó chắc chắn không phải dành cho tôi. Hơi thở không thơm mát còn tốt hơn là sở hữu bộ răng đen.

Một lần, khi đi khám nha khoa và nhìn qua một tạp chí, tôi đã biết đến một quảng cáo về loại kem đánh răng mới của Thụy Sĩ Nó có tên là Denta Seal

Sản phẩm được quảng cáo là không chỉ làm sạch mà còn làm trắng răng, nhưng nó cũng để lại dấu vết riêng! Bạn đã bao giờ nghe nói về điều đó chưa?

Điều này có nghĩa là có những hạt nano men trong loại kem đánh răng này. Chúng xâm nhập vào mô và lấp đầy khoảng trống và các vết nứt. Thêm vào đó, nó cũng trở thành hàng rào bảo vệ chống lại các chất phân hủy – do đó, các chất phân hủy không thể xâm nhập vào bên trong. Kem đánh răng giúp làm đầy men răng bằng chất khoáng, vì vậy răng sẽ trở nên khỏe hơn và không bị vỡ.

Tôi quyết định rằng tôi phải mua loại kem đánh răng này nhưng lại nghĩ rằng nó sẽ có giá rất cao. Tôi đã rất ngạc nhiên khi tìm thấy trang web của họ, Denta Seal nơi bạn có thể đặt hàng một cách dễ dàng.

Trong vòng một tháng tôi hoàn toàn loại bỏ được các mảng bám, răng của tôi trở nên trắng sáng hơn gấp 3-4 lần. Không có nhiều vết nứt, lỗ hổng do sâu răng và các đốm đen nữa. Chẳng bao lâu tôi đã có cái mà họ gọi là “nụ cười Việt Nam”.

Từ đó, tôi đã có được một công việc tại một trong những khách sạn năm sao lớn nhất, chứ không phải là nhân viên tiếp tân, mà là một người quản lý như tôi từng mơ ước! Và thậm chí nhiều hơn nữa! ” Tôi đã được mời chụp hình cho một poster quảng cáo và trở thành gương mặt của khách sạn này! Sau đó, một chàng trai tốt, một doanh nhân người Hà Nội đã nhận ra tôi. Anh ta tìm thấy tôi và mời tôi ăn tối. Chúng tôi đã hẹn hò được một tháng nay và tôi nghĩ rằng mối quan hệ của chúng tôi thực sự nghiêm túc.

Tôi rất biết ơn khi nha sĩ đã đưa cho tôi cuốn tạp chí có quảng cáo về Denta Seal . Nhờ có loại kem đánh răng này, cuối cùng tôi có thể mỉm cười với thế giới xung quanh và họ cũng mỉm cười lại với tôi.