Dưỡng kích thích mọc tóc Bliss Hair Home System hoạt động ra sao, có những thành phần gì, làm sao nó giúp tóc khỏe được, chống chỉ định có thể xảy ra và các hướng dẫn cụ thể.

Dưỡng kích thích mọc tóc Bliss Hair Home System là một sản phẩm mang tính cách mạng giúp chăm sóc tóc mỏng và yều. Sản phẩm giúp tóc lấy lại độ chắc khỏe tự nhiên và kích thích tóc mới mọc.

Dưỡng tóc của thương hiệu Hendel cung cấp cho tóc và da đầu sự chăm sóc đặc biệt. Sản phẩm được khuyên dùng cho người có tóc mỏng, yếu và đang bị rụng tóc nhiều. Bliss Hair System giúp khắc phục những tổn thương từ các loại mỹ phẩm trong thời gian ngắn.

Sản phẩm ở dạng lỏng và được bán dưới dạng chai tiện dụng giúp khách hàng sử dụng dễ dàng hơn.

Thành phần của Bliss Hair Lotion và đặc điểm của từng loại

Sản phẩm chỉ chứa chiết xuất các loại thảo dược. Công thức giàu dưỡng chất cho tóc và da đầu gồm có chiết xuất từ: bơ, hà thủ ô đỏ, cỏ linh lăng, xuyên khung và rau má.

Sau đây là công dụng của từng thành phần:

65454655

 • Chiết xuất quả bơ. Quả bơ chứa vitamin F, E, D, B vận chuyển các chất có lợi cho tóc thấm sâu vào da. Tác dụng: giúp kiểm soát các vấn đề như khô da đầu, da chết, gàu và rụng tóc;
 • Chiết xuất hà thủ ô đỏ. Đây là thành phần có tác dụng phục hồi. Tác dụng: giúp chân tóc và da đầu hấp thu dưỡng chất tốt hơn. Ngoài ra còn giúp tăng tuần hoàn máu giúp máu được cung cấp đến nang tóc tốt hơn;
 • Hơn nữa loại dưỡng tóc này cũng chứa thành phần mang tính cách mạng HotFlux được phát triển ở phòng thì nghiệm của công ty Hendel.
 • Chiết xuất cỏ linh lăng. Đây được coi là một chất chống ô xy hóa và có khả năng làm trẻ hóa mạnh mẽ. Thành phần này giúp ngăn ngừa rụng tóc và sự xuất hiện của tóc bạc;
 • Chiết xuất từ rau má. Chiết xuất từ rau má kích thích sản xuất collagen, cải thiện vòng vi tuần hoàn máu ở da đầu và phá hủy các gốc tự do, ngăn ngừa khô da đầu và khô tóc. Nhờ có asiatcoside trong rau má, tóc được kích thích mọc mới;
 • Chiết xuất xuyên khung. Tác dụng: điều hòa da đầu, cải thiện vi tuần hoàn máu, lên tông da, chữa lành các tổn thương nhỏ, làm dịu và tái tạo bề mặt da;

Đặc tính tốt cho sức khỏe của Bliss Hair Home Systembliss hair vietnam

Dưỡng tóc có chứa công thức phức hợp các chất tốt cho sức khỏe, giúp chống lại các vấn đề sau:

 • Tóc yếu dẫn đến rụng tóc nhiều;
 • Thương tổn tóc;
 • Giai đoạn đầu của quá trình hói;
 • Tóc mọc chậm và nhiều tóc sâu.

Sau khi dùng dưỡng tóc này tóc bạn sẽ mọc nhanh hơn và khỏe hơn. Ngay cả đã chết cũng sẽ “hồi sinh” và mọc trở lại. Chặn đứng tình trạng rụng tóc. Mái tóc bị tổn thương do nhuộm hoặc dùng hóa chất khi làm tóc cũng sẽ trông khỏe mạnh hơn.

Dưỡng tóc có kết cấu nhẹ nhàng giúp tóc không bị bết nhờn nhanh. Sau khi dùng dưỡng tóc bạn sẽ không thấy nặng đầu nữa.

Một điểm cộng của sản phẩm nữa là nó không bị rửa trôi. Bliss Hair cũng thấm rất nhanh.

Chống chỉ định

Nếu bạn sử dụng Bliss Hair Home System đúng cách thì sẽ không có chống chỉ định nào cả. Đây có thể là kết quả của việc dưỡng tóc chỉ chứa các thành phần thảo dược tự nhiên. Chúng ít gây dị ứng và không có tác động xấu lên da đầu.

Tuy nhiên bạn không nên sử dụng dưỡng tóc nếu đang bị thương, bị bầm tím hay bị tụ máu da đầu.

Sản phẩm an toàn với cả phụ nữ có thai và đang cho con bú. Dưỡng tóc phù hợp cho cả nam và nữ, không phân biệt tuổi tác.

Hướng dẫn sử dụng dưỡng tóc Bliss Hair Home System

65465555

Sản phẩm được dùng tại gia dễ dàng. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian. Hãy làm theo hướng dẫn sử dụng sau:

 • Gội đầu sạch bằng dầu gội nhẹ dịu. Bạn cũng có thể dùng dầu xả;
 • Dùng khăn lau khô tóc. Khi tóc gần khô, bôi dưỡng lên tóc. Đừng quên bôi dưỡng lên cả da đầu;
 • Mát xa da đầu nhẹ nhàng trong 2 phút;
 • Sau khi bôi dưỡng đều sợi tóc hãy để nó tự thấm dần;
 • Không cần xả lại với nước. Sau khi sử dụng bạn có thể tạo kiểu tóc, dùng máy sấy tóc.

Để có được tác dụng tốt nhất bạn nên thực hiện một liệu trình “trị bệnh” sử dụng dưỡng tóc. Mỗi tuần bạn cần dùng 3-4 lần. Bạn cần dùng dưỡng từ hai tháng trở lên.