Nghệ thuật cám dỗ

Mọi người thường có tư tưởng rằng đi tập gym là rất ngầu và hợp mốt… Chúng tôi cũng từng nghĩ như vậy… Cho tới khi lịch trình đi tập gym thường ngày kết thúc bằng hoạt động làm tình tập thể…

Tay HLV 60 tuổi hóa ra là một tay chơi phong lưu đầy lão luyện, ông ta đã dụ dỗ những vị khách hàng nữ thực hiện những bài tập KHÁC XA VỚI CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN TẬP… Ông ta đã sử dụng chất tăng cường ham muốn tình dục cực mạnh Aqua Disiac Ông ta làm tình với thành viên nữ NGAY TẠI PHÒNG TẬP.

Nhưng điều đặc biệt nhất là…

Mình và mấy cô bạn bắt đầu tham gia câu lạc bộ tiếng tăm này để giúp thân hình thêm khêu gợi hơn cũng như có cơ hội tiếp xúc với các anh chàng. Ấn tượng đầu tiên là CLB rất ĐẸP với không gian rộng rãi và có nhiều anh chàng cùng các HLV tuyệt vời.

Tuy nhiên, trong số đó có một người được chúng tôi đặt biệt danh là tay cơ lão luyện. Một người đàn ông trên 60 tuổi, thân hình mập mạp với vẻ ngoài không lấy gì làm hấp dẫn. Ông ta được chỉ định làm HLV cho nhóm chúng tôi.

Do cả nhóm đều là những cô nàng quyến rũ nên ông ta tận tình chỉ bảo tức thì. Ông ta hướng dẫn tận tình về kỹ năng tập luyện…

Có lần ông ta tiến tới trong khi mình đang thực hiện bài tập ngồi xổm ông ta lại gần và chạm lên vòng 3 của mình đưa ra câu hỏi rằng mình cảm nhận CÁC CƠ HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO…

Sau vài tuần luyện tập các bài tập kiểu này, mình và các cô bạn đều CỐ GẮNG NÉ TRÁNH ÔNG TA! Chỉ việc nhìn thấy ông ta thôi cũng đủ phát ốm rồi…

Chúng mình có kể lại câu chuyện với các HLV khác nhưng họ KHÔNG ĐỂ TÂM LẮM, và nói với giọng điệu kiểu như: “Các em đừng lo, đây là chuyên gia. Nếu ông ấy tận tâm chỉ bảo cho các em hơn mức thường thấy, điều đó có nghĩa là ông ấy nhìn thấy tố chất ở các em… Đừng bận tâm…”

Chúng mình không thể bỏ dở giữa chừng vì đã chi ra một khoảng không nhỏ, khoảng tầm 5 triệu cho mỗi người! Tất cả đều nỗ lực hết sức để không bỏ cuộc…

Có lần ông ấy tiến tới và khen ngợi chúng mình đang luyện tập rất tốt và đã đến lúc chuyển sang giai đoạn tập luyện tiếp theo. Ông ta đem đến cho chúng mình một ly thức uống protein và chúng mình chuyển sang phòng aerobic.

Thành thật mà nói, mình bắt đầu thấy lo sợ, cảm tưởng lúc đó chẳng nghĩ được điều gì nữa… Chúng mình nhận ra ĐIỀU CỐT LÕI CỦA CÔNG CUỘC LUYỆN TẬP là gì và nếu muốn chúng mình có thể lên tiếng và ngăn cản yêu cầu của ông ta, khi mà chúng mình có 3 người nhưng…

Chúng mình đã không làm vậy…

Cảm giác HỨNG TÌNH ĐIÊN DẠI với gã HLV tà dâm này trỗi dậy bên trong mỗi chúng tôi đan xen với cảm giác sợ hãi… khiến tất cả không nhận thức được những điều thực sự cần làm. Chúng tôi đẩy ông ta về phía thảm tập yoga

Mình vẫn còn run rẩy khi nhớ lại những gì ông ta đã làm với chúng mình lúc đó. Hơn ba mươi phút mây mưa kiểu như tập “cardio” vậy, ông ta đã mang đến cho TẤT CẢ MỘT CẢM GIÁC ĐÊ MÊ.

Chúng mình vẫn không thể tin nổi rằng tất cả đã làm tình với gã đàn ông lớn tuổi ngay sát khu vực quản lý và thành viên CLB… NHƯNG CHÚNG MÌNH THỰC SỰ HAM MUỐN VÀ ĐÃ CÓ ĐƯỢC NHỮNG CẢM GIÁC ĐẦY MÊ ĐẮM.

Mình mong muốn giữ kín những bí mật tội lỗi này nhưng sự thật cần phải được sáng tỏ ÓA RA KHÔNG CHỈ CÓ RIÊNG CHÚNG MÌNH LÀ NẠN NHÂN từng bị gã đàn ông dâm tặc đó “dạy dỗ”.

17 cô nàng khác cũng bị rơi vào tròng (chỉ trong vòng ba tháng). Quản lý câu lạc bộ đã tóm được gã nhân viên dâm ô của mình khi chứng kiến được những PHƯƠNG PHÁP HUẤN LUYỆN TỰ BIÊN của ông ta.

Vụ này đã bị phơi bày, giờ thì hầu hết các phương tiện truyền thông đều nói về nó.

Ngay cả các chuyên gia tâm lý học có kinh nghiệm cũng không thể lý giải điều gì đã xảy ra với chúng mình. Mình có tìm đọc trên mạng và tìm được trang web kỳ lạ đó.

Nó chứa hướng hướng dẫn chi tiết về cách thức sử dụng Aqua Disiac Trang web nói rằng nam giới không cần phải quyến rũ để mây mưa với nữ giới mà để họ tự nguyện dâng hiến. Nam giới có thể chiếm hữu được bất kỳ cô gái nào họ mong muốn. Nói cách khác, cô ấy sẽ vui vẻ để hiến dâng cho bạn một cách đầy mãnh liệt.

Trong tình huống như vậy, phụ nữ thường mất đi kiểm soát và để bản năng dẫn dắt. Mình dẫn lời từ câu nói mình đọc được trên website..

Có lẽ nó chính xác là cái mà huấn luyện viên đã dùng. Phần mô tả giống như những gì bạn mình và chính bản thân mình đã trải qua. Mình chắc chắn ông ta đã thêm thứ này vào thức uống bổ sung protein mà ông ta đã đưa cho chúng mình.

Tại sao mình kể câu chuyện này ư? Không phải là mình đang cố gắng biện minh cho bản thân hay là thổ lộ… Mình chỉ muốn cảnh báo người khác…

Không ai, kể cả bạn bè và cha mẹ mình, không ai TIN RẰNG CHUYỆN ĐÓ XẢY RA LÀ DO NGẪU NHIÊN: Họ nói điều đó là PHI LÝ và kiểu như LỜI BIỆN HỘ.

Các cô gái ơi, hãy cảnh giác và tự bảo vệ bản thân nhé! Bất kỳ ai cũng có thể ở vị trí của chúng mình TRỪ VIỆC LÀ TRANG WEB ĐÃ ĐÓNG CỬA!!! Gần đây Aqua Disiac đã có thể tiếp cận tự do. BẤT CỨ AI cũng có thể mua nó từ trang web chính thức!

Xin hãy chặn bài viết về nó, gửi khiếu nại cho quản trị trang web. Hãy cấm liệu pháp và trang web này!

Có lẽ bài viết này sẽ bảo vệ bạn và những người thân yêu TRƯỚC NỖI KINH SỢ NÀY!